| วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
|---|---|---|---|---|---|---|
วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : 1. เพื่อเฝ้าระวังการจัดการสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนและร้านจำหน่ายอาหาร 2. เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการร้านจำหน่ายอาหารมีความเข้าใจและเห็นความสำคัญการจำหน่ายอาหารที่ปลอดภัย 3. เพื่อให้นักเรียน บุคลากรทางการศึกษาในโรงเรียนและผู้บริโภค ผู้ประกอบการร้านจำหน่ายอาหารได้บริโภคอาหารที่ปลอดภัยถูกสุขลักษณะ ถูกต้องตามเกณฑ์สุขาภิบาลอาหาร |
||||||
| รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
ไม่ระบุวัตถุประสงค์ |
||||||
| 1 เม.ย. 64 | กิจกรรมที่1 ตรวจเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียในอาหาร (SI-2) ในโรงเรียนและร้านจำหน่ายอาหาร / ตรวจเชื้อโคลิฟอร์มในน้ำและน้ำแข็ง (อ.11) ในโรงเรียนและร้านจำหน่ายอาหาร | 11,110.00 | - | |||
| 5 - 6 เม.ย. 64 | กิจกรรมที่2 อบรมหลักสูตรผู้สัมผัสอาหารตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ. 2561 แก่ผู้ประกอบกิจการร้านอาหาร ผู้สัมผัสอาหารในโรงครัวโรงเรียน ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก และสถานที่จำหน่ายอาหาร (จำนวน2 รุ่นรุ่นละ50 คน เนื่องจากมาตรการควบคุมโรคโคโรน่า-2019 | 24,600.00 | - | |||
หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้