แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อให้เด็กและเยาวชน มีความรู้ ความเข้าใจเรื่องเพศศึกษา พัฒนาการของตนเองเมื่อเข้าสู่วัยรุ่น ตัวชี้วัด : เด็กและเยาวชนที่เข้าอบรมทุกคนทราบถึงพัฒนาตนเองเมื่อเข้าสู่วัยเจริญพันธ์ |
0.00 | |||||
| 2 | เพื่อให้เด็กและเยาวชนมีความรู้และทักษะในการจัดการกับสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเพศ ตัวชี้วัด : เด็กและเยาวชนทีเข้าอบรมทุกคนได้รับทักษะการเอาตัวรอดจากสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเพศ |
0.00 | |||||
| 3 | เพื่อให้เด็กและเยาวชนมีภูมิคุ้มันในตนเองทั้งทางด้านจิตใจและร่างกาย ตัวชี้วัด : เด็กและเยาวชนที่เข้าอบรมทุกคนทราบถึงคุณค่าในตัวเองและภูมิใจในตนเอง มีภูมิคุ้มกันต่อสิ่งเร้าทางลบทั้งทางด้านจิตใจและร่างกาย |
0.00 |