แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อเฝ้าระวังความปลอดภัยด้านอาหารและผลิตภัณฑ์สุขภาพ ในร้านค้า/ร้านชำ ร้านอาหาร ร้าน จำหน่ายอาหารสด ตลาด ในชุมชน และโรงเรียน ตัวชี้วัด : ร้านค้า/ร้านชำ ร้านอาหาร ร้าน จำหน่ายอาหารสด ตลาด ในชุมชน และโรงเรียน มีความปลอดภัยด้านอาหารและผลิตภัณฑ์สุขภาพ |
0.00 | |||||
| 2 | เพื่อสร้างเครือข่ายการเฝ้าระวังผลิตภัณฑ์ทางด้านสุขภาพในชุมชน ตัวชี้วัด : ชุมชนมีเครือข่ายการเฝ้าระวังของผลิตภัณฑ์ |
0.00 | |||||
| 3 | เพื่อรวบรวมและจัดทำฐานข้อมูลร้านค้า/ร้านชำ ร้านอาหาร ตลาดนัด และกลุ่มผลิตภัณฑ์ OTOP ในชุมชน ให้เป็นปัจจุบัน ตัวชี้วัด : ในชุมชนมีข้อมูลร้านค้า/ร้านชำ ร้านอาหาร ตลาดนัด และกลุ่มผลิตภัณฑ์ OTOP ในชุมชน ให้เป็นปัจจุบัน |
0.00 | |||||
| 4 | เพื่อให้ผู้ประกอบการร้านค้า/ร้านชำ มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สุขภาพ, ยา, การตรวจสอบฉลากอาหาร และการปฏิบัติตามมาตรการเฝ้าระวังป้องกันและการควบคุมเชื้อไวรัสโคโรน่า (Co-vid๑๙) ตัวชี้วัด : ผู้ประกอบการร้านค้า/ร้านชำ มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ และการปฏิบัติตามมาตรการเฝ้าระวังป้องกันและการควบคุมเชื้อไวรัสโคโรน่า (Co-vid๑๙)ได้ |
0.00 | |||||
| 5 | เพื่อให้แกนนำ อย.น้อย มีความรู้เรื่องผลิตภัณฑ์สุขภาพและสามารถเลือกซื้อ เลือกบริโภคได้อย่าง ถูกต้อง ปลอดภัย สามารถเผยแพร่ความรู้ที่ได้รับไปยังเพื่อนนักเรียนและครอบครัว ตัวชี้วัด : แกนนำ อย.น้อย สามารถเผยแพร่ความรู้ที่ได้รับไปยังเพื่อนนักเรียนและครอบครัว |
0.00 |