แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
| กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
| 2.กิจกรรมเฝ้าระวังป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) | 1 มี.ค. 2564 | 1 มี.ค. 2564 |
|
1.การตั้งจุดตรวจคัดกรองในชุมชนและกรณีมีบุคคลเดินทางจากพื้นที่เสี่ยงเข้ามาในชุมชน 2.การตรวจคัดกรองประชาชนกรณีมีการจัดกิจกรรมสำคัญของชุมชน |
|
ผลผลิต 1.มีการตั้งจุดตรวจคัดกรองโรคโควิด-19ในชุมชน และคัดกรองกลุ่มเสี่ยงที่เดินทางเข้ามาในพื้นที่ 2.มีการตรวจคัดกรองประชาชนในการจัดกิจกรรมสำคัญในชุมชน ผลลัพธ์ 1.ชุมชนมีความปลอดภัยและสามารถป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในชุมชนไม่ให้มีการระบาดเพิ่มขึ้น 2.ทำให้ประชาชนที่มาร่วมกิจกรรมมีความปลอดภัยและลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19 |
|
| 1. กิจกรรม “แม่ทอมร่วมใจ สู้ภัย โควิท-19” | 4 มี.ค. 2564 | 4 มี.ค. 2564 |
|
1.การมอบหน้ากากอนามัยแบบผ้าให้กับประชาชนทุกครัวเรือน 2.การเดินรณรงค์ให้ความรู้ในการป้องกันโรคโควิด-19 |
|
ผลผลิต 1.มีการมอบหน้ากากอนามัยแบบผ้าให้กับประชาชน หมู่ที่ 1-6 ตำบลแม่ทอม 2.มีการเดินรณรงค์ให้ความรู้ในการป้องกันโรคโควิด-19 ให้กับประชาชนทุกหมู่บ้าน ผลลัพธ์ 1.ประชาชนได้รับหน้ากากอนามัยแบบผ้าไว้สวมใส่ในการป้องกันโรคโควิด-19 2.ประชาชนได้รับความรู้เกี่ยวกับการป้องกันโรคโควิด-19 และสามารถป้องกันตนเองจากโรคโควิด-19 ได้ |
|