แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | 1. เพื่อสร้างแกนนำชมรม To be number one และพัฒนาทักษะในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ตัวชี้วัด : 1.ร้อยละ 100 ของกลุ่มเป้าหมายมีทักษะในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด |
0.00 | |||||
2 | 2. เพื่อให้อาสาสมัครและแกนนำเยาวชน มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโครงการ To Be Number One ตัวชี้วัด : 2. ร้อยละ 100 ของกลุ่มเป้าหมายมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโครงการ To Be Number One |
0.00 | |||||
3 | 3. เพื่อให้อาสาสมัคร/แกนนำเยาวชน มีความรู้ความเข้าใจเรื่องยาเสพติดและการตั้งครรภ์ไม่พร้อมก่อนวัยอันควร ตัวชี้วัด : 3. ร้อยละ 100 ของกลุ่มเป้าหมายมีความรู้ความเข้าใจเรื่องยาเสพติดและการตั้งครรภ์ไม่พร้อมก่อนวัยอันควร |
0.00 |