วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
---|---|---|---|---|---|---|
วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : เพื่อให้ประชากรอายุ35 ปีขึ้นไปที่อาศัยอยู่ในม.4ตำบลพิจิตรจำนวน 334 คนได้รับการคัดกรองเบาหวาน/ความดันโลหิตสูง |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : เพื่อให้ประชากรกลุ่มเสี่ยงโรคเบาหวาน/ความดันโลหิตสูงได้รับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม3อ.2ส.ติดตามเจาะน้ำตาลในเลือดวัดความดันโลหิต วัดรอบเอว ชั่งน้ำหนักทุก3เดือน |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : เพื่อให้กลุ่มเสี่ยงสูงและสงสัยป่วยได้พบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยและการรักษาที่ถูกต้อง |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 4 : เพื่อให้กลุ่มป่วยด้วยโรคเบาหวาน/ความดันโลหิตสูงได้รับการเยี่ยมบ้านและติดตามการรักษาอย่างต่อเนื่องไม่เกิดภาวะแทรกซ้อน |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 5 : 5.ประชากรกลุ่มเสี่ยงความดันโลหิตสูงสงสัยเป็นโรคได้รับการสอนและสามารถวัดความดันโลหิตและสามารถวัดความดันได้เองลงบันทึกได้ถูกต้อง |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 |
หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้