| วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
|---|---|---|---|---|---|---|
วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : 1. เพื่อพัฒนาศักยภาพอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน รพ.สต.ท่าแมงลัก ให้มีความรู้ ความเข้าใจ มีทักษะในการปฐมพยาบาลเบื้องต้น สามารถช่วยเหลือตนเองและบุคคลใกล้ตัวได้อย่างปลอดภัย 2. เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตและลดค่าใช้จ่ายในด้านการรักษา ให้กับคนในครอบครัว ชุมชน สังคม |
||||||
| รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
ไม่ระบุวัตถุประสงค์ |
||||||
| 1 มิ.ย. 64 - 30 ก.ย. 64 | 1.กิจกรรมการอบรมเชิงปฎิบัติการให้ความรู้ 1.1กิจกรรมอบรมปฐมพยาบาลเบื้องต้นจำนวน 1 รุ่น 50 คน | 16,400.00 | - | |||
| 1 มิ.ย. 64 - 30 ก.ย. 64 | 2.กิจกรรม อสม. ติดตามให้ความรู้เรื่องการปฐมพยาบาลเบื้องต้นในครัวเรือนที่ รับผิดชอบ อสม.ติดตามเยี่ยมบ้านพร้อมให้ความรู้เกี่ยวกับการปฐมพยาบาลเบื้องต้นในครัวเรือนที่รับผิดชอบ | 0.00 | - | |||
| 1 มิ.ย. 64 - 30 ก.ย. 64 | 3.กิจกรรมสนันสนุนศูนย์สาธารณสุขมูลฐานชุมชน(ศสมช) อสม.ให้บริการที่ ศสมช. | 2,600.00 | - | |||
หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้