แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | ข้อที่ 1 เพื่อให้ผู้ปกครองของเด็กมีความรู้ในการดูแลสุขภาพเด็ก 0-5 ปีได้อย่างถูกวิธี ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ผู้ปกครองของเด็กมีความรู้ในการดูแลสุขภาพเด็ก 0-5 ปีได้อย่างถูกต้อง (เป้าหมายร้อยละ 80/ผู้ปกครองเด็ก0-5ปี 30 คน) วิธีการประเมิน: สังเกตจากการตอบซักถาม ของผู้ปกครองที่ได้รับการให้ความรู้เรื่องปัญหาภาวะโภชนาการและวิธีการดูแลสุขภาพในเด็ก 0-5 ปี |
0.00 | |||||
| 2 | ข้อที่ 2 เพื่อติดตาม กระตุ้น และประเมินภาวะโภชนาการ ทุก 2 เดือน ในเด็กที่มีภาวะโภชนาการผิดปกติให้มีภาวะโภชนาการปกติ ตัวชี้วัด : ร้อยละ 100 เด็กที่มีภาวะโภชนาการผิดปกติได้รับการติดตาม กระตุ้น และประเมินภาวะโภชนาการ ทุก 1 เดือน ให้มีภาวะโภชนาการปกติ (เป้าหมายร้อยละ100/เด็ก 0-5 ปี 30 คน) วิธีการประเมิน: ติดตามการวัดส่วนสูง ชั่งน้ำหนักเด็กที่มีภาวะโภชนาการผิดปกติและประเมินทุก 1 เดือน โดยใช้แบบบันทึกภาวะโภชนาการเด็ก 0-5 ปี |
0.00 |