กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 เพื่อให้สถานบริการสาธารณสุขมีทรัพยากรเพียงพอต่อการสนับสนุนการดำเนินงานเฝ้าระวังสอบสวน และควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (Covid-19)
ตัวชี้วัด : ร้อยละของสถานบริการสาธารณสุขมีทรัพยากรเพียงพอต่อการสนับสนุนการดำเนินงานเฝ้าระวังสอบสวน และควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (Covid-19)
100.00 100.00

 

 

 

2 เพื่อให้ประชาชนที่เดินทางมาจากพื้นที่ควบคุมสูงสุด (สีแดง) และพื้นที่ควบคุม (สีส้ม) ได้รับการตรวจคัดกรองร่างกายเบื้องต้น
ตัวชี้วัด : ร้อยละของประชาชนที่เดินทางมาจากพื้นที่ควบคุมสูงสุด (สีแดง) และพื้นที่ควบคุม (สีส้ม) ได้รับการตรวจคัดกรองร่างกายเบื้องต้น
100.00 100.00

 

 

 

3 เพื่อให้ประชาชนทุกคนที่เข้ารับบริการในสถานบริการสาธารณสุขได้รับการตรวจคัดกรองร่างกายเบื้องต้นก่อนเข้ารับบริการ
ตัวชี้วัด : ร้อยละของประชาชนที่เข้ารับบริการในสถานบริการสาธารณสุขได้รับการตรวจคัดกรองร่างกายเบื้องต้นก่อนเข้ารับบริการ
100.00 100.00