กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

directions_run

โครงการส่งเสริมคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ ไม่ล้ม ไม่ลืม ไม่ซึมเศร้า กินข้าวอร่อยและคัดกรองสุขภาพช่องปาก ตำบลแสลงพันธ์ ปีงบประมาณ 2564

กองทุนสุขภาพตำบล อบต.แสลงพันธ์

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 เพื่อลดจำนวนผู้สูงอายุที่มี ADL น้อยว่า 11 คะแนน
ตัวชี้วัด : ผู้สูงอายุที่มี ADL น้อยว่า 11 คะแนน มีจำนวนลดลง
28.00 20.00

 

 

 

2 1. เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุได้มีกิจกรรมร่วมกันในชุมชน 2. เพื่อให้ผู้สูงอายุมีความรู้ ความเข้าใจในการดูแลสุขภาพของตนเอง และสามารถถ่ายทอดความรู้ให้แก่ผู้อื่นได้ 3. เพื่อให้ผู้สูงอายุได้รับการคัดกรองสุขภาพเบื้องต้น คัดกรองภาวะเสี่ยงของโรคสมองเสื่อม ข้อเข่าเสื่อม ภาวะหกล้ม ภาวะซึมเศร้า 2 Q สุขภาพช่องปาก การปฏิบัติกิจวัตรประจำวัน 4. เพื่อให้ผู้สูงอายุไม่เกิดภาวะ ไม่ล้ม ไม่ลืม ไม่ซึมเศร้า กินข้าวอร่อย ได้รับการดูแลสุขภาพช่องปาก
ตัวชี้วัด : 1. ผู้สูงอายุได้รับการคัดกรองสุขภาพ ภาวะเสี่ยงทางสุขภาพเบื้องต้น 2. ผู้สูงอายุได้พบปะสังสรรค์ มีกิจกรรมร่วมกันในชุมชน ส่งเสริมการมีคุณค่าในตนเอง 3. ผู้สูงอายุมีความรู้ในการดูแลตนเอง 4. ผู้สูงอายุมีสุขภาพกายและใจแข็งแรง
2.00 0.00