แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อให้ประชาชนอายุ 40 ปีขึ้นไปได้รับการตรวจคัดกรองด้วยวาจาโดยแบบคัดกรอง CCA 01 ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 (สะสมปี 61-64) ประชาชนอายุ 40 ปีขึ้นไปได้รับการตรวจคัดกรองด้วยวาจาโดยแบบคัดกรอง CCA 01 |
0.00 | |||||
| 2 | เพื่อให้ประชาชนที่มีความเสี่ยงสูงมะเร็งท่อน้ำดีจากผลการคัดกรองด้วยวาจาได้รับการตรวจคัดกรองด้วยเครื่องอัลตร้าซาวด์ ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ประชาชนที่มีความเสี่ยงมะเร็งท่อน้ำดีจากผลการคัดกรองด้วยวาจาได้รับการตรวจคัดกรองด้วยเครื่องอัลตร้าซาวด์ |
0.00 | |||||
| 3 | เพื่อให้ประชาชนที่มีความเสี่ยงสูงมะเร็งท่อน้ำดีจากผลการตรวจอัลตราซาวด์ ที่มีผลผิดปกติได้รับการส่งต่อเพื่อการวินิจฉัยและได้รับการรักษาตามมาตรฐาน ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ประชาชนที่มีความเสี่ยงมะเร็งท่อน้ำดีจากผลการคัดกรองด้วยวาจาได้รับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมและมีความรู้ |
0.00 |