แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
กิจกรรมที่ 1 ประชุมชี้แจงคณะทำงานเพื่อกำหนดแนวทางในการดำเนินงานโครงการ | 1 มิ.ย. 2564 | 1 มิ.ย. 2564 |
|
ประชุมชี้แจงคณะทำงาน และทำความสะอาดจัดเตรียมสถานที่อาคารอเนกประสงค์องค์การบริหารส่วนตำบลตะโละกาโปร์ เพื่อการกักตัวบุคคลที่มีความเสี่ยงเดินทางมาจากพื้นที่เสี่ยง |
|
คณะทำงานมีความเข้าใจในการเตรียมสถานการณ์ |
|
กิจกรรมที่ 2 จัดตั้งระบบตัวบุคคลที่มีความเสี่ยงเดินทางมาจากพื้นที่เสี่ยง | 1 มิ.ย. 2564 | 1 มิ.ย. 2564 |
|
จัดตั้งระบบกักตัวบุคคลที่มีความเสี่ยงเดินทางมาจากพื้นที่เสี่ยง โดยใช้อาคารอเนกประสงค์องค์การบริหารส่วนตำบลตะโละกาโปร์ เพื่อการกักตัวบุคคลที่มีความเสี่ยงเดินทางมาจากพื้นที่เสี่ยง
โดยกำหนดค่าใช้จ่ายสำหรับกิจกรรมนี้ ดังนี้
1. ค่าอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการกักตัวของผู้ที่เข้ารับการกักตัว จำนวน ๒๐ ชุดๆละ เป็นเงิน ๒,1๖0 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๔๓,๒๐๐ บาท (รายละเอียดตามเอกสารแนบท้ายโครงการ : ผนวก ก.)
2. ค่าอาหารผู้เข้ารับการกักตัว จำนวน ๒๐ คนๆละ ๑๔ วันๆละ ๕๐ บาท เป็นเงิน ๔๒,0๐๐ บาท (รายละเอียดตามเอกสารแนบท้ายโครงการ : ผนวก ข.)
3. ค่าเสื้อกันฝน จำนวน ๑๑ ตัวๆละ ๒๐ เป็นเงิน ๒๒0 บาท
4. ค่าหน้ากากอนามัย จำนวน ๒๐ กล่องๆละ ๑๐๐ บาท เป็นเงิน 2,๐๐๐ บาท |
|
เพื่อความสะดวกในการทำงานและของผู้ที่มากักตัวในสถานที่ขององค์การบริหารส่วนตำบลตะโละกาโปร์ |
|