แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
ประชาสัมพันธ์ข้อมูลและสถานการณ์โรคในพื้นที่ | 25 มิ.ย. 2564 | 25 มิ.ย. 2564 |
|
1.ศึกษาและประสานติดต่อหน่วยงานสาธารณสุขเพื่อเตรียมข้อมูลผู้ป่วยและกลุ่มเสี่ยง 2.มอบหมายงานผู้รับผิดชอบตามคำสั่ง 3.วางแผนการประชาสัมพันธ์ ข้อมูลสถานการณ์โรคในพื้นที่ โดยการประชาสัมพันธ์เสียงตามสายทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์เวลา 13.30 น.-14.30 น. ,รถประชาสัมพันธ์รณรงค์ในพื้นที่ชุมชนตลาด 4.ดำเนินการตามแผน 5.ติดตามและสรุปผลกิจกรรม |
|
ประชาสัมพันธ์เสียงตามสายทุกจันทร์ พุธ ศุกร์ เวลา 13.30 น.-14.30 น. มีการจัดกิจกรรมออกรณรงค์ให้ความรู้และตรวจสถานประกอบการพร้อมรถประชาสัมพันธ์ จัดทำคำสั่ง เรื่องจัดตั้งศูนย์ประสานงานดูแลผู้ป่วยโควิด-19และกลุ่มเสี่ยง เทศบาลตำบลเทพา ฃงวันที่ 24 มิถุนายน 2564 |
|
ส่งเสริมพฤติกรรมที่ถูกต้องเพื่อลดการแพร่ระบาดโรค COVID-19 ในผู้ป่วยและกลุ่มเสี่ยง | 25 มิ.ย. 2564 | 25 มิ.ย. 2564 |
|
1.ติดตามและประสานติดต่อหน่วยงานสาธารณสุขเพื่อเตรียมวางแผนในการส่งเสริมพฤติกรรมที่ถูกต้องเพื่อลดการแพร่ระบาดโรค COVID-19ในผู้ป่วยและกลุ่มเสี่ยง 2.มอบหมายผู้รับผิดชอบงาน 3.วางแผนการออกปฏิบัติงานโดยการ ติดตามให้ข้อมูลในการส่งเสริมพฤติกรรมที่ถูกต้องเพื่อลดการแพร่ระบาด 4.ดำเนินการตามแผน 5.ติดตามและสรุปผลกิจกรรม |
|
ออกรณรงค์ให้ความรู้รายหลังคาเรือนพร้อมมอบหน้ากากอนามัยพร้อมสเปรย์แอลกอฮอล์ในกลุ่มเสี่ยง จำนวน 200 หลังคาเรือน |
|
การทำความสะอาดและฆ่าเชื้อพื้นที่เสี่ยงและเกิดการแพร่ระบาดโรคCOVID-19 ในผู้ป่วยและกลุ่มเสี่ยง | 5 ก.ค. 2564 | 25 มิ.ย. 2564 |
|
1.ติดตามและประสานติดต่อหน่วยงานสาธารณสุขเพื่อเตรียมวางแผนในการควบคุมป้องกัน พื้นที่ที่เสี่ยงและเกิดการแพร่ระบาดในผู้ป่วยและกลุ่มเสี่ยง 2.มอบหมายผู้รับผิดชอบงาน 3.วางแผนการออกปฏิบัติงานโดยการ -ทำความสะอาดทุกพื้นที่ที่เสี่ยงตามข้อมูลรายงานในพื้นที่รับผิดชอบ -กำหนดเขตควบคุมการเข้าออกพื้นที่เสี่ยง 4.ดำเนินการตามแผน 5.ติดตามและสรุปผลกิจกรรม |
|
เมื่อได้รับรายงานผู้ป่วยและกลุ่มเสี่ยงจากสาธารณสุข เทศบาลจะประสานกับชุมลนและออกดำเนินการลงพื้นที่ควบคุมดรคทันที |
|