แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | 1. เพื่อให้ประชาชนกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิด – 19 ที่อาศัยในพื้นที่ตำบลยาบีและพนักงาน/เจ้าหน้าที่ อบต.ที่ปฏิบัติงานใน Local Quarantine ตำบลยาบี ได้รับการคัดกรองโรคด้วยวิธีการ Rapid Test ตัวชี้วัด : 1. ประชาชนกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิด – 19 ที่อาศัยในพื้นที่ตำบลยาบีและพนักงาน/เจ้าหน้าที่ อบต.ที่ปฏิบัติงานใน Local Quarantine ตำบลยาบี ได้รับการคัดกรองโรคด้วยวิธีการ Rapid Test |
100.00 | |||||
2 | 2. กลุ่มเสี่ยงสูงต่อการติดเชื้อโควิด – 19 จากการตรวจวิธี Rapid Test ได้รับการตรวจและวินิจฉัยจากห้องปฏิบัติการเพื่อนำเข้าสู่ระบบการรักษาต่อไป ตัวชี้วัด : 2. กลุ่มเสี่ยงสูงต่อการติดเชื้อโควิด – 19 จากการตรวจวิธี Rapid Test ได้รับการตรวจและวินิจฉัยจากห้องปฏิบัติการเพื่อนำเข้าสู่ระบบการรักษาต่อไป |
100.00 | |||||
3 | 3. เพื่อลดอัตราการเกิดกลุ่มเสี่ยงและผู้ติดเชื้อโควิด – 19 ในพื้นที่ตำบลยาบี ตัวชี้วัด : 3. อัตราการเกิดกลุ่มเสี่ยงและผู้ติดเชื้อโควิด – 19 ในพื้นที่ตำบลยาบี ลดลง |
100.00 | |||||
4 | 4. เพื่อจัดหา/เตรียมชุดตรวจคัดกรองโรคโควิด – 19 ไว้ในการตรวจคัดกรองเชิงรุก หากมีกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อเพิ่มในอนาคต ตัวชี้วัด : 4. มีชุดอุปกรณ์การตรวจคัดกรองโรคโควิด – 19 พร้อมสำหรับการลงพื้นที่ตรวจเชิงรุกในอนาคต หากมีกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อเพิ่ม |
100.00 |