วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
---|---|---|---|---|---|---|
วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : ข้อที่ 1 ผู้ที่ได้รับการตรวจยืนยันโดยวิธี RT-PCR ว่ามีการติดเชื้อโควิด – 19 ได้รับน้ำเกลือเพื่อล้างจมูกและกลั้วคอ |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : ข้อที่ 2 ผู้ที่ได้รับการยืนยันโดยวิธี RT-PCR ว่ามีการติดเชื้อโควิด-19 ที่ล้างจมูกและกลั้วคอด้วยน้ำเกลือไม่พบว่ามีอาการแสดงทางคลินิค (หายใจหอบเหนื่อย) ที่แย่ลง |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : ข้อที่ 3 ผู้ที่ได้รับน้ำเกลือล้างจมูกและกลั้วคอมีความพึงพอใจต่อการจัดบริการสาธารณสุขจากโครงการ |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
ไม่ระบุวัตถุประสงค์ |
||||||
??/??/???? | กิจกรรมที่ 1 การประชุมชี้แจงเครือข่ายสุขภาพชุมชน เจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์ สำนักสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลนครยะลา จำนวน 20 คน | 0.00 | - | |||
??/??/???? | กิจกรรมที่ 2 การจัดซื้อและการกระจายน้ำเกลือในผู้ติดเชื้อโควิด-19 | 98,800.00 | - | |||
??/??/???? | กิจกรรมที่ 3 การประชาสัมพันธ์การใช้น้ำเกลือล้างจมูกและกลั้วคอและแจกแบบบันทึกอาการแก่ผู้ติดเชื้อโควิด-19 | 1,200.00 | - | |||
??/??/???? | กิจกรรมที่ 4 การเคาะประตูบ้าน แนะนำการดูแลรักษา และการติดตามอาการผู้ติดเชื้อโควิด-19 และกลุ่มเสี่ยง | 0.00 | - |
หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้