แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อควบคุมป้องกันการระบาดของโรคไข้เลือดออกในหมู่บ้านไม่ให้เกิดผู้ป่วยรายที่2ภายใน28วันหลังพบผู้่ป่วยรายแรกในหมู่บ้าน ตัวชี้วัด : ร้อยละ100ของหมู่บ้านในพื้นที่ตำบลนาโยงใต้ไม่พบผู้ป่วยรายที่2ภายใน28วันหลังจากพบผู้ป่วยรายแรก |
||||||
| 2 | เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมของชุมชนในการควบคุมและป้องกันโรคไข้เลือดออก ตัวชี้วัด : 1.แกนนำครัวเรือนเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน200คน 2.แกนนำครัวเรือนมีความรู้ความเข้าใจและร่วมกันดำเนินกิจกรรมควบคุมและป้องกันโรคไข้เลือดออก |
||||||
| 3 | เพื่อลดอัตราป่วยด้วยโรคไข้เลือดออกในพื้นที่ให้เหลือไม่เกินร้อยละ50คนต่อแสนประชากร ตัวชี้วัด : อัตราป่วยด้วยโรคไข้เลือดออกในพื้นที่ให้เหลือไม่เกินร้อยละ50คนต่อแสนประชากร |