กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 1. เพื่อให้การบริหารจัดการหรือพัฒนากองทุนหลักประกันสุขภาพมีคุณภาพและมีประสิทธิภาพ
ตัวชี้วัด : - การบริหารจัดการหรือพัฒนากองทุนหลักประกันสุขภาพอย่างมีประสิทธิภาพ และมีผลการประเมินการบริหารจัการอยู่ในระดับ A หรือ A+ - คณะกรรมการกองทุนฯ ไม้น้อยกว่าร้อยละ 80 ได้รับการพัฒนาศักยภาพและมีความรู้ในการบริหารจัดการกองทุนฯ - กองทุนฯ มีการใช้จ่ายงบประมาณอย่างน้อย ร้อยละ 80 ของเงินในบันชีทั้งหมดในปีงบประมาณ นั้นๆ
80.00

 

 

 

2 2. เพื่อสนับสนุน และส่งเสริมให้เป็นค่าใช้จ่ายตามแผนงานหรือโครงการหรือกิจกรรมในการจัดบริการสาธารณสุข ตามประกาศคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เรื่องหลักเกณฑ์เพื่อสนับสนุนให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดำเนินการและบริหารจัดการระบบหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ พ.ศ.2561 ข้อ 10
ตัวชี้วัด : กองทุนฯมรการสนับสนุนและส่งเสริมการจัดบริการสาธารณสุขของหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และประชาชน ในพื้นที่มีความครอบคลุมทุกประเภท ตามประกาศคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพ เรื่อง หลักเกณฑ์เพื่อสนับสนุนให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดำเนินการและบริหารจัดการระบบหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ พ.ศ. 2561 ข้อ 10 ไม่น้อยกว่าร้อยละ 80
80.00

 

 

 

3 3. เพื่อสนับสนุนการจัดบริการดูแลระยะยามสำหรับผู้สูงอายุ/ผู้พิการที่มีภาวะพึ่งพึง
ตัวชี้วัด : - กองทุนมีการสนุบสนุนการจัดบีิการดูแลระยะยาวสำหรับผู้สูงอายุ/ผู้พิการที่มีภาวะพิ่งพิง ร้อยละ 100
100.00