แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้นักเรียน ครูและบุคลากรทุกคนในโรงเรียนวัดสามี (ปุญญมุนีอุทิศ) ได้รับการคัดกรองความเสี่ยงจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) ในเบื้องต้น ทุกวันก่อนเข้าในพื้นที่บริเวณโรงเรียน ตัวชี้วัด : นักเรียน ครูและบุคลากรทุกคนในโรงเรียนวัดสามี (ปุญญมุนีอุทิศ) ได้รับการคัดกรองความเสี่ยงจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) ในเบื้องต้นทุกวันก่อนเข้าในพื้นที่บริเวณโรงเรียน ร้อยละ 100 |
0.00 | |||||
2 | เพื่อให้นักเรียน ครูและบุคลากรทุกคนในโรงเรียนวัดสามี (ปุญญมุนีอุทิศ) ได้รับการคัดกรองความเสี่ยงจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid - 19) ด้วยชุดตรวจ ATK (ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ – สิงหาคม 2565 ตามแผนการตรวจที่โรงเรียนกำหนดให้เหมาะสมกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาในพื้นที่ รวมทั้งสิ้น 4 ครั้ง ตัวชี้วัด : นักเรียน ครูและบุคลากรทุกคนในโรงเรียนวัดสามี (ปุญญมุนีอุทิศ) ได้รับการคัดกรองความเสี่ยงจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนา (Covid - 19) ด้วยชุดตรวจ ATK (ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ – สิงหาคม 2565 ตามแผนการตรวจที่โรงเรียนกำหนดให้เหมาะสมกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาในพื้นที่ รวมทั้งสิ้น 4 ครั้ง |
0.00 | |||||
3 | เพื่อทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคจุดสัมผัสเสี่ยงในบริเวณห้องเรียนและโรงเรียน ตัวชี้วัด : มีการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคจุดสัมผัสเสี่ยงในบริเวณห้องเรียนและโรงเรียนทุกวัน |
0.00 |