แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้ประชาชนมีความรู้ในการปฏิบัติตนในเดือนรอมฎอนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตัวชี้วัด : ประชาชนสามารถปฏิบัติตนในเดือนรอมฎอนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) |
60.00 | 80.00 | ||||
2 | เพื่อให้ผู้สูงอายุ และผู้ป่วยโรคเรื้อรังสามารถปฏิบัติตนในเดือนรอมฎอนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ได้อย่างเหมาะสม ตัวชี้วัด : ผู้สูงอายุ และผู้ป่วยโรคเรื้อรังสามารถปฏิบัติในเดือนรอมฎอนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ได้ |
60.00 | 80.00 |