แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
ประชุมชี้แจงโครงการ | 3 ก.พ. 2564 | 3 ก.พ. 2564 |
|
ประชุมชี้แจงโครงการแก่ เจ้าหน้าที่สาธารณสุข , อสม. จำนวน 30 คน เพื่อคัดกรองกลุ่มเป้าหมายอายุ 40 ปีขึ้นไป ตามแบบฟอร์ม CCA01,02 และจัดทําทะเบียนกลุ่ม |
|
เจ้าหน้าที่สาธารณสุขและอสม. มีความเข้าใจในขั้นตอนการดำเนินงานตามโครงการ |
|
อบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างความรู้เรื่องโรคมะเร็งตับและมะเร็งท่อน้ำดี | 16 ก.พ. 2564 | 16 ก.พ. 2564 |
|
อบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างความรู้เรื่องโรคมะเร็งตับและมะเร็งท่อน้ำดี สู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ถูกต้อง ระยะเวลา 1 วัน |
|
ประชาชนอายุ 40 ปีขึ้นไป หมู่ที่ 3 บ้านนาหลู่ หมู่ที่ 4 บ้านหนองเทา หมู่ที่ 6 บ้านเหล่าตอง จํานวน 50 คน มีความรู้ความเข้าใจและรณรงค์เรื่องโรคมะเร็งตับและท่อน้ำดี และได้รับการตรวจคัดกรองมะเร็งตับและท่อน้ำดี ด้วยวิธีอัลตร้าซาวด์ ในรายผิดปกติได้รับการรักษาส่งต่อจากแพทย์ทุกราย |
|
การออกกำลังกาย | 22 ก.พ. 2564 | 22 ก.พ. 2564 |
|
การออกกำลังด้วยวิธีแอโรบิค ทุกวันจันทร์ วันพุธ และวันศุกร์ ของทุกสัปดาห์ ระหว่างเวลา 17.00 - 18.00 น. |
|
ประชาชากลุ่มเป้าหมายร่วมกันออกกำัลงกายด้วยวิธีแอโรบิคเป็นประจำ ทุกวันจันทร์ วันพุธ และวันศุกร์ ของทุกสัปดาห์ ระหว่างเวลา 17.00 - 18.00 น. |
|
สรุปและประเมินผลโครงการ | 6 ก.ย. 2564 | 6 ก.ย. 2564 |
|
|
|
ประชาชนกลุ่มเป้าหมายจำนวน 50 คน มีสุขภาพอยู่ในเกณฑ์ปกติไม่เกิดโรคแทรกซ้อน |
|