แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | 1.เพื่อให้ประชาชนอายุ 35 ปีขึ้นไป ได้รับการตรวจคัดกรองสุขภาพเบื้องต้นเพื่อค้นหาภาวะเสี่ยงของโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูง ตัวชี้วัด : 1.ร้อยละ 90 ของประชาชนอายุ 35 ปีขึ้นไปได้รับการตรวจคัดกรองสุขภาพเบื้องต้น |
0.00 | |||||
| 2 | 2.เพื่อให้กลุ่มเสี่ยงต่อโรคเบาหวานและหรือความดันโลหิตสูงได้รับความรู้เรื่องโรค และภาวะแทรกซ้อนของโรคเบาหวาน โรคความดันสูง ตัวชี้วัด : 1.ร้อยละ90ของประชาชนกลุ่มเสี่ยงมีความตระหนักให้ประชาชนรับรู้ว่าตนเองเริ่มมีภาวะเสี่ยงต่อโรคเบาหวาน หรือโรคความดันโลหิตสูง 2.ร้อยละ 90 ของประชาชนกลุ่มเป้าหมายมีความรู้ ความเข้าใจถึงอันตรายของโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูง |
0.00 | |||||
| 3 | 3.เพื่อให้กลุ่มเสี่ยงต่อโรคเบาหวานและหรือความดันโลหิตสูงได้รับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพด้วย 3 อ. 2 ส. ตัวชี้วัด : 3.ร้อยละ 50 ของประชาชนที่มีภาวะเสี่ยงได้รับการดูแลปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพด้วยหลัก 3 อ. 2 ส. ส่งต่อเพื่อ การตรวจวินิจฉัย และการรักษาที่เหมาะสมโดยแพทย์ |
0.00 | |||||
| 4 | 4.เพื่อลดอัตราป่วยด้วยโรคไม่ติดต่อเรื้อรังในชุมชน ตัวชี้วัด : 4.ร้อยละ 100 ของกลุ่มเสี่ยงโรคเบาหวานและ โรคความดันสูงได้รับการติดตาม |
0.00 |