แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อให้ประชาชนอายุ 35 ปีขึ้นไป ได้รับการตรวจคัดกรองสุขภาพเบื้องต้นเพื่อค้นหาภาวะเสี่ยงของโรคความดันเบาหวานและความดันโลหิตสูง ตัวชี้วัด : ประชาชนอายุ 35 ปีขึ้นไป ได้รับการตรวจคัดกรองสุขภาพเบื้องต้นเพื่อลดภาวะเสี่ยงของโรคความดันเบาหวานและความดันโลหิตสูง |
45.00 | 45.00 | ||||
| 2 | เพื่อให้กลุ่มเสี่ยงโรคเบาหวานและหรือความดันได้รับความรู้เรื่องโรคและภาวะแทรกซ้อนของโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูง ตัวชี้วัด : กลุ่มเสี่ยงโรคเบาหวานและหรือความดันมีความรู้เรื่องโรคและภาวะแทรกซ้อนของโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูง |
45.00 | 45.00 | ||||
| 3 | เพื่อให้กลุ่มเสี่ยงต่อโรคเบาหวานและหรือความดันโลหิตสูงได้รับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพด้วยหลัก 3 อ 2 ส ตัวชี้วัด : กลุ่มเสี่ยงต่อโรคเบาหวานและหรือความดันโลหิตสูงมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพด้วยหลัก 3 อ 2 ส |
45.00 | 45.00 | ||||
| 4 | เพื่อลดอัตราป่วยด้วยโรคไม่ติดต่อเรื้อรังในชุมชน ตัวชี้วัด : อัตราป่วยด้วยโรคไม่ติดต่อเรื้อรังในชุมชนลดลง |
45.00 | 10.00 |