แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | 1. เพื่อสร้างความรู้และความตระหนักในการจำหน่ายยาและผลิตภัณฑ์สุขภาพอย่างถูกต้องเหมาะสม โดยเฉพาะปฏิชีวนะ ยาสเตียรอยด์ และยาชุด ให้แก่ผู้ประกอบการร้านชำในชุมชน ตัวชี้วัด : 1. ร้อยละของผู้ประกอบการร้านชำมีความรู้ในการจำหน่ายยาและผลิตภัณฑ์สุขภาพอย่างถูกต้องเหมาะสม โดยเฉพาะยาปฏิชีวนะ ยาสเตียรอยด์ และยาชุด มากกว่าร้อยละ 50 |
1.00 | |||||
2 | 2. เพื่อส่งเสริมให้ร้านชำในพื้นที่ตำบลห้วยยอด อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง ไม่มีการจำหน่ายยาอันตราย เช่น ยาปฏิชีวนะ ยาสเตียรอยด์ และยาชุด ตัวชี้วัด : ร้านขายของชำในพื้นที่ผ่านเกณฑ์การรับรองจากสำนักงานสาธารณสุขอย่างน้อย 1 แห่ง |
1.00 |