แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
| กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
| อบรมให้ความรู้เรื่องโภชนาการอาหารปลอดภัย | 9 มิ.ย. 2566 | 9 มิ.ย. 2566 |
|
ครูสำรวจข้อมูลสุขภาพนักเรียน (ชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูง) และอบรมให้ความรู้นักเรียนเรื่องโภชนาการอาหารปลอดภัย และการเลือกบริโภคอาหารที่มีประโยชน์ ลด ละ เลิก ขนมขยะ โดยวิทยาจากรพ.สต.บ้านนาท่อม มีการบรรยายความรู้ สาธิตให้นักเรียนทราบถึงอาหารที่ปลอดภัย และให้นักเรียนแบ่งกลุ่มจัดทำแผนผังระดมความคิด พร้อมทั้งออกมานำเสนอผลงาน โดยมีนักเรียนจำนวน 67 คน |
|
ผลผลิต นักเรียนจำนวน 67 คน ได้รับการวัดดัชนีมวลกาย นักเรียนจำนวน 67 คน ได้รับการอบรม ผลลัพธ์ มีความรู้เรื่องอาหารปลอดภัย และสามารถเลือกรับประทานอาหารที่ปลอดภัยได้ |
|
| สาธิตและฝึกปฏิบัติการทำขนมและอาหารเพื่อสุขภาพ | 14 มิ.ย. 2566 | 14 มิ.ย. 2566 |
|
สาธิตและฝึกปฏิบัติการทำขนมและอาหารเพื่อสุขภาพ โดยมีวิทยากรที่มีความรู้ด้านการทำอาหารด้านสุขภาพหลากหลายเมนู ทุกวันพุธในคาบลดเวลาเรียนฯ วันละ 2 ชม. เช่น สาธิตการทำวุ้นกะทิฟักทอง แซนวิช บัวลอยเดซี่ คัพเค้กผลไม้ เห็ดทอด ฯลฯ |
|
ผลผลิต นักเรียน 67 คน ได้รับการฝึกปฏิบัติการทำอาหารเพื่อสุขภาพ ผลลัพธ์ นักเรียนสามารถทำขนมและอาหารเพื่อสุขภาพได้ |
|
| กิจกรรมถอดบทเรียนและรายงานสรุปโครงการ | 14 ก.ค. 2566 | 14 ก.ค. 2566 |
|
นักเรียนร่วมกันถอดบทเรียน |
|
ผลผลิต นักเรียน 67 คน ได้ร่วมกันถอดบทเรียน ผลลัพธ์ นักเรียน 67 คน สามารถสรุปสิ่งทีได้รับจากการทำกิจกรรมและนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ |
|