กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)

กิจกรรมระยะเวลาเป้าหมาย/วิธีการผลการดำเนินงานปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข
ตามแผนปฏิบัติจริงตามแผนปฏิบัติจริงตามแผนปฏิบัติจริง
ซื้อครุภัณฑ์วัสดุกองทุน 23 พ.ย. 2565

 

 

 

 

 

ประชุมคณะกรรมการ กองทุนฯ 23 พ.ย. 2565

 

 

 

 

 

การพัฒนาศักยภาพและคณะกรรมการ อนุกรรมการ และผู้เกี่ยวข้อง 23 พ.ย. 2565

 

 

 

 

 

ประชุมคณะอนุกรรมการ กองทุนฯ 23 พ.ย. 2565

 

 

 

 

 

ประชุมคณะอนุกรรมการ LTC 23 พ.ย. 2565

 

 

 

 

 

ประชุม ครั้งที่ 1 23 พ.ย. 2565 23 พ.ย. 2565

 

วาระการประชุมที่ 1 เรื่อง ประธานแจ้งให้ที่ประชุม - ไม่มี วาระการประชุมที่ 2 เรื่อง การรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ผ่านมา - ไม่มี วาระการประชุมที่ 3 เรื่อง เพื่อทราบ
3.1 ชี้แจงข้อกฎหมาย ใช้ประกาศคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เรื่องหลักเกณฑ์เพื่อสนับสนุนให้ อปท.ดำเนินงานและบริหารจัดการระบบหลักประกันสุขภาพในระดับท้องวถิ่นหรือพื้นที่ พ.ศ.2561 3.2 สรุปผลการดำเนินงานปีงบที่ผ่านมา 2565 3.3 รายงานสถานะการเงิน วาระการประชุมที่ 4 เรื่อง เพื่อพิจารณา
4.1 พิจารณาแผนการเงิน ปีงบประมาณ 2566 4.2เสนอพิจารณาโครงการ 10 (4) 4.3 เสนอแผนสุขภาพชุมชน 4.4 เสนอแต่งตั้งอนุกรรมการกองทุนฯ 4.5 เสนอแต่งตั้ง อนุกรรมการ LTC
วาระการประชุมที่ 5 เรื่อง อื่น ๆ -ไม่มี

 

วาระการประชุมที่ 1 เรื่อง ประธานแจ้งให้ที่ประชุม - ไม่มี วาระการประชุมที่ 2 เรื่อง การรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ผ่านมา - ไม่มี วาระการประชุมที่ 3 เรื่อง เพื่อทราบ
3.1 ชี้แจงข้อกฎหมาย ใช้ประกาศคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เรื่องหลักเกณฑ์เพื่อสนับสนุนให้ อปท.ดำเนินงานและบริหารจัดการระบบหลักประกันสุขภาพในระดับท้องวถิ่นหรือพื้นที่ พ.ศ.2561 3.2 สรุปผลการดำเนินงานปีงบที่ผ่านมา 2565 3.3 รายงานสถานะการเงิน มติที่ประชุม รับทราบ และเห็นชอบ

วาระการประชุมที่ 4 เรื่อง เพื่อพิจารณา
4.1  พิจารณาแผนการเงิน ปีงบประมาณ 2566 - มติที่ประชุม อนุมัติแผนนการเงิน ปีงบประมาณ 2566 10 (1) = 248,438.61 10 บาท  (2) = 303,648.39 บาท 10 (3)= 118,304  บาท 10 (4) =96,280 บาท 10 (5)=78,869 บาท  10 (6)= 39,434 บาท 4.2เสนอพิจารณาโครงการ 10 (4) - มติที่ประชุม อนุมัติงบประมาณ 95,725 บาท 4.3 เสนอแผนสุขภาพชุมชน - มติที่ประชุม เห็นชอบให้ดำเนินโครงการตามแผนงาน โรคเรื้องรังกลุ่ประชาชนทั่วไปที่มีความเสี่ยง แผนงานเด็ก เยาวชน และครอบครัว แผนงานอาหารและโภชนาการ แผนงานผู้สูงอายุ แผนงานขยะ สิ่งแวดล้อม 4.4 เสนอแต่งตั้งอนุกรรมการกองทุนฯ  - มติที่ประชุม อนุมัติแต่งตั้ง อนุกรรมการกองทุนฯ  จำนวน 8 คน 4.5 เสนอแต่งตั้ง อนุกรรมการ LTC - มติที่ประชุม อนุมัติแต่งตั้ง อนุกรรมการ LTC  จำนวน 10 คน องค์ประกอบตามระเบียบของ สปสช. วาระการประชุมที่ 5 เรื่อง อื่น ๆ -ไม่มี

 

Notebook 7 ธ.ค. 2565 7 ธ.ค. 2565

 

จัดซื้อตามระเบียบขั้นตอน 1. ทำบันทึกข้อความขออนุมัติจัดซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก สำหรับงานประมวลผล คุณลักษณะและเกณฑ์ราคากลางตามมาตรฐาน ICT ฉบับประกาศ ณ วันที่ 30 ธันวาคม 2564 2. ทำคำสั่งแต่งตั้งผู้ตรวจรับพัสดุ 3. รายงานขอซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก สำหรับงานประมวลผล โดยวิธีเฉพาะเจาะจง 4. สำรวจร้านยื่นใบเสนอราคา 5. ประกาศผู้ชนะเสนอราคาจัดซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก สำหรับงานประมวลผล 6. ทำบันทึกข้อความรายงานผลการพิจารณาอนุมัติสั่งซื้อ 7. ดำเนินการจัดซื้อ ตามใบสั่งซื้อ 8. ส่งมอบครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก สำหรับงานประมวลผล 9. ตรวจรับพัสุด 10. ทำฎีกาเบิกจ่าย 11. จดหมายเลขคุมทะเบียนครุภัณฑ์ของกองทุน

 

ได้ครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก สำหรับงานประมวลผล จำนวน 1 เครื่อง เพื่อใช้งานในสำนักเลขากองทุนฯ ต่อไป

 

Printer 7 ธ.ค. 2565 7 ธ.ค. 2565

 

จัดซื้อตามระเบียบขั้นตอน 1. ทำบันทึกข้อความขออนุมัติจัดซื้อครุภัณฑ์เครื่องพิมพ์ Multifunction แบบฉีดหมึกพร้อมติดตั้งถังหมึกพิมพ์ (Ink Tank Printer)  คุณลักษณะและเกณฑ์ราคากลางตามมาตรฐาน ICT ฉบับประกาศ ณ วันที่ 30 ธันวาคม 2564 2. ทำคำสั่งแต่งตั้งผู้ตรวจรับพัสดุ 3. รายงานขอซื้อครุภัณฑ์ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง 4. สำรวจร้านยื่นใบเสนอราคา 5. ประกาศผู้ชนะเสนอราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ 6. ทำบันทึกข้อความรายงานผลการพิจารณาอนุมัติสั่งซื้อ 7. ดำเนินการจัดซื้อ ตามใบสั่งซื้อ 8. ส่งมอบครุภัณฑ์รุภัณฑ์เครื่องพิมพ์ Multifunction แบบฉีดหมึกพร้อมติดตั้งถังหมึกพิมพ์ (Ink Tank Printer)
9. ตรวจรับพัสุด 10. ทำฎีกาเบิกจ่าย 11. จดหมายเลขคุมทะเบียนครุภัณฑ์ของกองทุน

 

ได้เครื่องพิมพ์ Multifunction แบบฉีดหมึกพร้อมติดตั้งถังหมึกพิมพ์ (Ink Tank Printer) จำนวน 1 เครื่อง เพื่อใช้งานในสำนักเลขากองทุนต่อไป

 

ค่าวัสดุอุปกรณ์สำนักงานในการจัดการดำเนินงาน 7 ธ.ค. 2565

 

 

 

 

 

กิจกรรมค่าพัฒนาศักยภาพคณะกรรมการ และคณะอนุกรรมการกองทุนฯ 15 ธ.ค. 2565 15 ธ.ค. 2565

 

08.30 น. – 08.45 น. ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ 08.45 น. -  09.00 น. พิธีเปิดโครงการ โดย นายซาลี วาแมดีซา ตำแหน่ง ประธานกองทุนหลักประกันสุขภาพตำบลท่าธง
09.00 น. – 10.00 น. บรรยายหลักการสำคัญ ที่มา ข้อกฎหมาย และประโยชน์ที่ประชาชนจะได้รับจากกองทุนหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ 10.00 น. -11.00 น. บรรยาย ให้ความรู้ เรื่อง แหล่งที่มาของเงินกองทุนหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ 11.00 น. – 12.00 น. บรรยาย ให้ความรู้ เรื่อง ขั้นตอนในการดำเนินงานกองทุนหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ สรุป อภิปราย ซักถาม ปิดโครงการ

 

คณะกรรมการและอนุกรรมการกองทุนฯ มีความรู้ ความเข้าใจกระบวนการและวิธีการดำเนินงานกองทุนฯ มากขึ้น

 

ประชุม ครั้งที่ 2 12 ม.ค. 2566 12 ม.ค. 2566

 

วาระการประชุมที่ 1 เรื่อง ประธานแจ้งให้ที่ประชุม
วาระการประชุมที่ 2 เรื่อง การรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ผ่านมา
วาระการประชุมที่ 3 เรื่อง เพื่อทราบ
3.1 เปลี่ยนแปลงประธานกรรมการกองทุนฯ
3.2 รายงานสถานะการเงิน วาระการประชุมที่ 4 เรื่อง เพื่อพิจารณา
4.1  พิจารณาอนุมัติโครงการทีผ่านการกลั่นกรองของอนุกรรมกรกองทุนฯแล้ว ประจำ ปีงบประมาณ 2566 วาระการประชุมที่ 5 เรื่อง อื่น ๆ -ไม่มี

 

วาระการประชุมที่ 1 เรื่อง ประธานแจ้งให้ที่ประชุม
วาระการประชุมที่ 2 เรื่อง การรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ผ่านมา - มติที่ี่ประชุม รับรอง วาระการประชุมที่ 3 เรื่อง เพื่อทราบ
3.1 เปลี่ยนแปลงประธานกรรมการกองทุนฯ
3.2 รายงานสถานะการเงิน -มติที่ประชุม เห็นชอบและรับทราบ

วาระการประชุมที่ 4 เรื่อง เพื่อพิจารณา
4.1  พิจารณาอนุมัติโครงการทีผ่านการกลั่นกรองของอนุกรรมกรกองทุนฯแล้ว ประจำ ปีงบประมาณ 2566 -มติที่ประชุม พิจารณาอนุมัติโครงการ 10 (1) จำนวน 6 โครงการ 10(2) จำนวน 6 โครงการ 10(3) จำนวน 3 โครงการ 10(5) จำนวน 2 โครงการ
วาระการประชุมที่ 5 เรื่อง อื่น ๆ -ไม่มี

 

ประชุม ครั้งที่ 1 13 ม.ค. 2566 29 ธ.ค. 2565

 

ระเบียบวาระที่ 1 เรื่อง ประธานแจ้งให้ที่ประชุม
ระเบียบวาระที่ 2 เรื่อง การรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ผ่านมา
ระเบียบวาระที่ 3 เรื่อง เพื่อทราบ 3.1 ชี้แจงบทบาทหน้าที่ของคณะอนุกรรมการ 3.2 ชี้แจงแผนการดำเนินงาน ของคณะอนุกรรมการ กองทุนฯ ประจำปีงบประมาณ 2566 3.3 ชี้แจงระเบียบกองทุนหลักประกันสุขภาพ องค์การบริหารส่วนตำบลท่าธง ว่าด้วยหลักเกณฑ์ การบริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพ องค์การบริหารส่วนตำบลท่าธง อำเภอรามัน จังหวัดยะลา ปี พ.ศ. 2566 ระเบียบวาระที่ 4 เรื่อง เพื่อพิจารณา 4.1 นำเสนอโครงการเพื่อพิจารณากลั่นกรอง ระเบียบวาระที่ 5 เรื่องอื่น ๆ

 

ระเบียบวาระที่ 1 เรื่อง ประธานแจ้งให้ที่ประชุม - ไม่มี ระเบียบวาระที่ 2 เรื่อง การรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ผ่านมา -ไม่มี ระเบียบวาระที่ 3 เรื่อง เพื่อทราบ 3.1 ชี้แจงบทบาทหน้าที่ของคณะอนุกรรมการ 3.2 ชี้แจงแผนการดำเนินงาน ของคณะอนุกรรมการ กองทุนฯ ประจำปีงบประมาณ 2566 3.3 ชี้แจงระเบียบกองทุนหลักประกันสุขภาพ องค์การบริหารส่วนตำบลท่าธง ว่าด้วยหลักเกณฑ์ การบริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพ องค์การบริหารส่วนตำบลท่าธง อำเภอรามัน จังหวัดยะลา ปี พ.ศ. 2566 - มติที่ประชุม เห็นชอบและรับทราบ

ระเบียบวาระที่ 4 เรื่อง เพื่อพิจารณา 4.1 นำเสนอโครงการเพื่อพิจารณากลั่นกรอง -มติที่ประชุม เห็นชอบนำเสนอโครงการเพื่อพิจารณาอนุมัติต่อไป ระเบียบวาระที่ 5 เรื่องอื่น ๆ -ไม่มี

 

ประชุม ครั้งที่ 1 23 ม.ค. 2566 24 ก.พ. 2566

 

กองทุนหลักประกันสุขภาพตำบลท่าธง ได้จัดประชุมคณะอนุกรรมการสนับสนุนการจัดบริการดูแลระยะยาวสำหรับผู้สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิง ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2566  โดยมีนางสาวมัสตูรี  วาแมดีซา นายก อบต.ท่าธง ในฐานะ ประธานกรรมการกองทุนฯ เข้าร่วมการประชุม และชี้แจงพันธกิจของงานกองทุนดูแลระยะยาว และมีนายอฮำมาด  เจะนิ ประธานอนุกรรมการ ฯ ดำเนินการเปิดประชุม ซึ่งสาระสำคัญในการประชุมครั้งนี้ เพื่อชี้แจงให้ทราบสถานะการเงิน และชุดสิทธิประโยชน์ตามประกาศฯ 2561 และเพื่อพิจารณาเลือกหน่วยจัดบริการ กำหนดอัตราค่าชดเชย และวางแผนการดำเนินงานประจำปี ทั้งนี้เพื่อขับเคลื่อนงานบริการสาธารณสุขและสังคมแก่ผู้สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิงแบะบุคคลอื่นที่มีภาวะพึ่ง ในการดูแลระยะยาว (Long Term Care: LTC) ในพื้นที่ให้เกิดการมีส่วนร่วมเชื่อมโยงกันอย่างเป็นระบบ

 

คณะอนุกรรมการสนับสนุฯ รับทราบบทบาทหน้าที่ แนวทางการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ 2566 และนัดส่งแผนการดูแลรายบุคคลในเดือนพฤษภาคม 2566 ต่อไป

 

ประชุม ครั้งที่ 2 20 มี.ค. 2566 31 ส.ค. 2566

 

วาระ ที่ 1 เรื่อง ประธานแจ้งให้ที่ประชุม วาระ ที่ 2 เรื่อง การรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ผ่านมา วาระที่ 3 เรื่อง เพื่อทราบ 3.1 รายงานสถานะการเงิน 3.2 ทบทวนอัตราค่าตอบแทนตามชุดสิทธิประโยชน์ 3.3 ทบทวนชุดสิทธิประโยชน์ฯ วาระที่ 4 เพื่อพิจารณา 4.1 พิจารณาอนุมัติแผนการดูแลรายบุคคล 4.2 พิจารณาอนุมัติการเบิกจ่าย วาระที่ 5 เรื่องอื่น ๆ

 

วาระ ที่ 1 เรื่อง ประธานแจ้งให้ที่ประชุม - ไม่มี วาระ ที่ 2 เรื่อง การรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ผ่านมา - มติที่ประชุมรับรอง วาระที่ 3 เรื่อง เพื่อทราบ 3.1 รายงานสถานะการเงิน 3.2 ทบทวนอัตราค่าตอบแทนตามชุดสิทธิประโยชน์ 3.3 ทบทวนชุดสิทธิประโยชน์ฯ - มติที่ประชุมรับทราบยและเห็นชอบ วาระที่ 4 เพื่อพิจารณา 4.1 พิจารณาอนุมัติแผนการดูแลรายบุคคล - มติที่ประชุม ไม่อนุมัติแผนฯเนื่อวจากงบประมาณที่เสนอมาเกินวงเงินของรายรับให้แก้ไขและนำเสนอในครั้งต่อไป 4.2 พิจารณาอนุมัติการเบิกจ่าย -มติที่ประชุม อนุมัติให้เบิกจ่าย 6 เดือน / 1 ครั้ง วาระที่ 5 เรื่องอื่น ๆ -ไม่มี

 

ประชุม ครั้งที่ 2 10 เม.ย. 2566 9 มี.ค. 2566

 

วาระที่ 1 ประธานแจ้งให้ที่ประชุม วาระที่ 2 เรื่อง การรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ผ่านมา วาระที่ 3 เรื่อง เพื่อทราบ 3.1 ทบทวนหลักเกณฑ์การพิจารณากลั่นกรองโครงการ 3.2 ติดตามความก้าวหน้าของโครงการที่ผ่านการอนุมัติแล้วในครั้งที่ 1 วาระที่ 4 เรื่อง เพื่อพิจารณา
4.1เสนอโครงการเพื่อพิจารณากลั่นกรอง วาระที่ 5 เรื่องอื่น ๆ

 

วาระที่ 1 ประธานแจ้งให้ที่ประชุม -ไม่มี วาระที่ 2 เรื่อง การรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ผ่านมา -มติที่ประชุมรับรอง วาระที่ 3 เรื่อง เพื่อทราบ 3.1 ทบทวนหลักเกณฑ์การพิจารณากลั่นกรองโครงการ
3.2 ติดตามความก้าวหน้าของโครงการที่ผ่านการอนุมัติแล้วในครั้งที่ 1 - มติที่ประชุม เห็นชอบและรับทราบ

วาระที่ 4 เรื่อง เพื่อพิจารณา
4.1เสนอโครงการเพื่อพิจารณากลั่นกรอง - มติที่ประชุม เห็นชอบนำเสนอโครงการเพื่อพิจารราอนุมัติต่อไป

วาระที่ 5 เรื่องอื่น ๆ

 

ประชุม ครั้งที่ 3 18 เม.ย. 2566 18 เม.ย. 2566

 

วาระการประชุมที่ 1 เรื่อง ประธานแจ้งให้ที่ประชุม วาระการประชุมที่ 2 เรื่อง การรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ผ่านมา วาระการประชุมที่ 3 เรื่อง เพื่อทราบ 3.1รายงานสถานะการเงิน
วาระการประชุมที่ 4 เรื่อง เพื่อพิจารณา 4.1 พิจารณาอนุมัติโครงการทีผ่านการกลั่นกรองของอนุกรรมกรกองทุนฯแล้ว ประจำ ปีงบประมาณ 2566
4.2 เปลี่ยนแปลงคณะอนุกรรมการ LTC

วาระการประชุมที่ 5 เรื่อง อื่น ๆ

 

วาระการประชุมที่ 1 เรื่อง ประธานแจ้งให้ที่ประชุม - ไม่มี วาระการประชุมที่ 2 เรื่อง การรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ผ่านมา - มติที่ประชุม รับรอง

วาระการประชุมที่ 3 เรื่อง เพื่อทราบ 3.1 รายงานสถานะการเงิน
-มติที่ประชุม เห็นชอบและรับทราบ

วาระการประชุมที่ 4 เรื่อง เพื่อพิจารณา 4.1 พิจารณาอนุมัติโครงการทีผ่านการกลั่นกรองของอนุกรรมกรกองทุนฯแล้ว ประจำ ปีงบประมาณ 2566 -มติที่ประชุม พิจารณาอนุมัติโครงการ 10 (1) จำนวน 1โครงการ 10(2) จำนวน 2 โครงการ 10(3) จำนวน 1 โครงการ
วาระการประชุมที่ 5 เรื่อง อื่น ๆ -ไม่มี 4.2 เปลี่ยนแปลงคณะอนุกรรมการ LTC - มติที่ประชุม ให้เปลี่ยนแปลงในองค์ประกอบ ประธาน และเลขานุการ เนื่องจากคนเดิมพ้นจากตำแหน่ง และย้ายที่ทำงาน

 

ประชุม ครั้งที่ 3 25 เม.ย. 2566 12 ก.ย. 2566

 

วาระ ที่ 1 เรื่อง ประธานแจ้งให้ที่ประชุม วาระ ที่ 2 เรื่อง การรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ผ่านมา วาระที่ 3 เรื่อง เพื่อทราบ 3.1 รายงานสถานะการเงิน 3.2 ทบทวนอัตราค่าตอบแทนตามชุดสิทธิประโยชน์ 3.3 ทบทวนชุดสิทธิประโยชน์ฯ วาระที่ 4 เพื่อพิจารณา 4.1 พิจารณาอนุมัติแผนการดูแลรายบุคคล 4.2 พิจารณาการเบิกจ่ายโดยศูนย์ฯเป็นหน่วยจัดบริการฯ วาระที่ 5 เรื่องอื่น ๆ

 

วาระ ที่ 1 เรื่อง ประธานแจ้งให้ที่ประชุม - ไม่มี วาระ ที่ 2 เรื่อง การรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ผ่านมา -มติที่ประชุม รับรอง วาระที่ 3 เรื่อง เพื่อทราบ 3.1 รายงานสถานะการเงิน 3.2 ทบทวนอัตราค่าตอบแทนตามชุดสิทธิประโยชน์ 3.3 ทบทวนชุดสิทธิประโยชน์ฯ - มติที่ประชุมรับทราบและเห็นชอบ

วาระที่ 4 เพื่อพิจารณา 4.1 พิจารณาอนุมัติแผนการดูแลรายบุคคล - มติที่ประชุม อนุมัติแผนการดูแลรายบุคคล จำนวน 13 ราย
4.2 พิจารณาการเบิกจ่ายโดยศูนย์ฯเป็นหน่วยจัดบริการฯ - มติที่ประชุมอนุมัติให้เบิกจ่าย 6 เดือน ต่อ 1 ครั้ง

วาระที่ 5 เรื่องอื่น ๆ

 

ประชุม ครั้งที่ 4 12 ก.ค. 2566 31 ส.ค. 2566

 

วาระการประชุมที่ 1 เรื่อง ประธานแจ้งให้ที่ประชุม วาระการประชุมที่ 2 เรื่อง การรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ผ่านมา วาระการประชุมที่ 3 เรื่อง เพื่อทราบ 3.1รายงานสถานะการเงิน
วาระการประชุมที่ 4 เรื่อง เพื่อพิจารณา 4.1  พิจารณาอนุมัติโครงการทีผ่านการกลั่นกรองของอนุกรรมกรกองทุนฯแล้ว ประจำ ปีงบประมาณ 2566


วาระการประชุมที่ 5 เรื่อง อื่น ๆ

 

วาระการประชุมที่ 1 เรื่อง ประธานแจ้งให้ที่ประชุม - ไม่มี วาระการประชุมที่ 2 เรื่อง การรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ผ่านมา - มติที่ประชุม รับรอง

วาระการประชุมที่ 3 เรื่อง เพื่อทราบ 3.1 รายงานสถานะการเงิน
3.2 ติดตามรายงานสรุปโครงการ -มติที่ประชุม เห็นชอบและรับทราบ

วาระการประชุมที่ 4 เรื่อง เพื่อพิจารณา 4.1  พิจารณาอนุมัติโครงการทีผ่านการกลั่นกรองของอนุกรรมกรกองทุนฯแล้ว ประจำ ปีงบประมาณ 2566 -มติที่ประชุม พิจารณาอนุมัติโครงการ 10 (6) จำนวน 1โครงการ
วาระการประชุมที่ 5 เรื่อง อื่น ๆ -ไม่มี 4.2 เปลี่ยนแปลงคณะอนุกรรมการ LTC - มติที่ประชุม ให้เปลี่ยนแปลงในองค์ประกอบ ประธาน และเลขานุการ เนื่องจากคนเดิมพ้นจากตำแหน่ง และย้ายที่ทำงาน

 

ประชุม ครั้งที่ 3 20 ก.ค. 2566 30 ส.ค. 2566

 

วาระที่ 1 ประธานแจ้งให้ที่ประชุม วาระที่ 2 เรื่อง การรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ผ่านมา วาระที่ 3 เรื่อง เพื่อทราบ 3.1 ทบทวนหลักเกณฑ์การพิจารณากลั่นกรองโครงการ 3.2 รายงานผลโครงการที่ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว วาระที่ 4 เรื่อง เพื่อพิจารณา
4.1 เสนอโครงการเพื่อพิจารณากลั่นกรอง ครั้งที่ 3 วาระที่ 5 เรื่องอื่น ๆ

 

วาระที่ 1 ประธานแจ้งให้ที่ประชุม -ไม่มี วาระที่ 2 เรื่อง การรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ผ่านมา -มติที่ประชุมรับรอง วาระที่ 3 เรื่อง เพื่อทราบ 3.1 ทบทวนหลักเกณฑ์การพิจารณากลั่นกรองโครงการ
3.2 รายงานผลโครงการที่ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว - มติที่ประชุม เห็นชอบและรับทราบ

วาระที่ 4 เรื่อง เพื่อพิจารณา
4.1เสนอโครงการเพื่อพิจารณากลั่นกรอง - มติที่ประชุม เห็นชอบนำเสนอโครงการเพื่อพิจารณาอนุมัติต่อไป

วาระที่ 5 เรื่องอื่น ๆ

 

ประชุม ครั้งที่ 4 23 ส.ค. 2566 11 ก.ย. 2566

 

วาระที่ 1 ประธานแจ้งให้ที่ประชุม วาระที่ 2 เรื่อง การรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ผ่านมา วาระที่ 3 เรื่อง เพื่อทราบ 3.1 ติดตามความก้าวหน้าของการเบิกจ่ายโครงการผ้าอ้อมฯ 3.2 ทบทวนข้อตกลงอัตราการจ่ายเงินในกิจกรรมโครงการ ของกองทุน ฯ อบต. ท่าธง วาระที่ 4 เรื่อง เพื่อพิจารณา 4.1 ตรวจสอบรายงานผลการดำเนินโครงการทั้งหมด 4.2 ทบทวนปัญหาอุปสรรคการดำเนินงานและบริหารจัดการกองทุน
4.3 รวบรวมข้อมูลสถานการณ์สุขภาพเพื่อวางแผนงานใน ปีงบประมาณ 2567 วาระที่ 5 เรื่องอื่น ๆ

 

วาระที่ 1 ประธานแจ้งให้ที่ประชุม - ตามที่ ผู้เสนอโครงการ ฯ ได้ส่งเล่มรายงานผลการดำเนินงานตามโครงการดำเนินการเสร็จสิ้นแล้วนั้น พร้อมนำเสนอในที่ประชุมคณะอนุกรรมการฯ ในครั้งที่ 3 ที่ผ่านมาแล้วนั้น ในวันนี้จึงนัดประชุมคณะอนุกรรมการอีกครั้งเพื่อตรวจสอบความเรียบเล่มรายงาน ให้เป็นไปตามระเบียบและหลักเกณฑ์ของกองทุน ฯ และในครั้งนี้จะติดตามความคืบหน้าการรดเบิกจ่ายโครงการผ้าอ้อม ด้วยครับ จึงขอเรียนเชิญ ฝ่ายเลขานุการดำเนินการประชุมตามระเบียบวาระ ที่ 2 ต่อไปครับ

วาระที่ 2 เรื่อง การรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ผ่านมา - มติที่ประชุม : รับรอง

วาระที่ 3 เรื่อง เพื่อทราบ 3.1 ติดตามความก้าวหน้าของการเบิกจ่ายโครงการผ้าอ้อมฯ 3.2 ทบทวนข้อตกลงอัตราการจ่ายเงินในกิจกรรมโครงการ ของกองทุน ฯ อบต. ท่าธง - มติที่ประชุมรับทราบและเห็นชอบ

วาระที่ 4 เรื่อง เพื่อพิจารณา 4.1 ตรวจสอบรายงานผลการดำเนินโครงการทั้งหมด 4.2 ทบทวนปัญหาอุปสรรคการดำเนินงานและบริหารจัดการกองทุน
4.3 รวบรวมข้อมูลสถานการณ์สุขภาพเพื่อวางแผนงานใน ปีงบประมาณ 2567 - มติที่ประชุมเห็นชอบ

วาระที่ 5 เรื่องอื่น ๆ -ไม่มี