กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

วันที่ชื่อกิจกรรมกลุ่มเป้าหมาย
(คน)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
 
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)

วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : ๑. เพื่อให้ประชาชนกลุ่มเสี่ยงโรคเบาหวานความดันโลหิตสูง ได้รับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพ

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : ๒. เพื่อให้ประชาชนกลุ่มเสี่ยงโรคเบาหวานความดันโลหิตสูง ที่เข้ารับการปรับเปลี่ยนมีพฤติกรรมสุขภาพที่ดีขึ้น ไม่ป่วยเป็นโรคหรือมีภาวะแทรกซ้อนตามมา

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : ๓. เพื่อให้ประชาชนกลุ่มเสี่ยงโรคเบาหวานความดันโลหิตสูง ในพื้นที่มีความรู้เรื่องโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง และความรอบรู้ด้านการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพ ด้วยหลัก ๓อ๒ส มีพฤติกรรมเสี่ยงลดลง

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 4 : ๔. อัตราผู้ป่วยรายใหม่ DM/HT CVD ลดลงจากปีที่ผ่านมา

รวม 0 0.00 0 0.00

ไม่ระบุวัตถุประสงค์

??/??/???? ๑. ประชุมและประสานการดำเนินงาน กับภาคีเครือข่ายในพื้นที่ ประกอบด้วย ผู้นำชุมชน อาสาสมัครสาธารณสุข และผู้เกี่ยวข้องในการจัดทำแผนงานโครงการ ๒. เสนอโครงการต่อผู้มีอำนาจเพื่อพิจารณาอนุมัติโครงการ ๓. ประสานงาน/จัดหาวิทยากร /จัดทำป้ายประช 35,080.00 -

หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้