แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | 1. เพื่อให้หญิงตังครรภ์ได้รับความรู้เกี่ยวกับสาเหตุของภาวะการคลอดก่อนกำหนด ตัวชี้วัด : หญิงตั้งครรภ์ที่เข้าร่วมโครงการ ร้อยละ 90 มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสาเหตุของภาวะการคลอดก่อนกำหนด |
90.00 | |||||
2 | 2. เพื่อให้หญิงตั้งครรภ์สามารถปฏิบัติตนได้เมื่อมีความเสี่ยงต่อภาวะการคลอดก่อนกำหนด ตัวชี้วัด : หยิงตั้งครรภ์ที่เข้าร่วมโครงการ ร้อยละ 90 สามารถปฏิบัติตนได้เมื่อมีความเสี่ยงต่อภาวะการคลอดก่อนกำหนด |
90.00 | |||||
3 | 3. เพื่อให้หญิงตั้งครรภ์ที่คลอดก่อนกำหนดสามารถลี้ยงดูบุตรได้ถูกวิธี ตัวชี้วัด : หญิงตั้งที่เข้าร่วมโครงการ ร้อยละ 90 สามารถเลี้ยงดูบุตรที่คลอดก่อนกำหนดได้ |
90.00 |