แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อดูแลสุขภาพติดตามเยี่ยมกลุ่มหญิงตั้งครรภ์เสี่ยงและหญิงหลังคลอด จำนวน 30 คน ตัวชี้วัด : 1.หญิงตั้งครรภ์มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการปฏิบัติตัวขณะตั้งครรภ์ สามารถนำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้ในการดูแลตนเองและลูกน้อยในครรภ์ได้อย่างมีคุณภาพ 2.หญิงตั้งครรภ์ที่มีภาวะเสี่ยงได้รับการเฝ้าระวังป้องกัน ไม่ให้เกิดอาการแทรกซ้อนขณะตั้งครรภ์ 3.อสม.มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพมารดาและทารกหลังคลอดได้อย่างถูกต้อง สามารถประเมินภาวะผิดปกติและส่งต่อทันท่วงที |
||||||
| 2 | สามารถนำการปฏิบัติงานจากโครงการมาบันทึกเพื่อวิเคราะห์ปัญหาและแนวทางแก้ไขปัญหา ตัวชี้วัด : ผลการดำเนินโครงการสามารถนำมาวิเคราะห์เพื่อส่งเสริมและแก้ไขปัญหาสุขภาพรายบุคคลได้ |