แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | ข้อที่ 1 เพื่อให้บุคคลที่มีภาวะพึ่งพิง (Adls6) ตาม แผนการดูแลรายบุคคล ได้รับการสนับสนุนผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ตามสิทธิประโยชน์ในระบบหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ ตัวชี้วัด : 1 ร้อยละ 100 ของกลุ่มเป้าหมาย (บุคคลที่มีภาวะ พึ่งพิง) ได้รับการสนับสนุนผ้าอ้อมผู้ใหญ่ |
||||||
| 2 | ข้อที่ 2 เพื่อให้บุคคลที่มีภาวะปัญหาการกลั้นปัสสาวะหรือ อุจจาระไม่ได้ ได้รับการสนับสนุนผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ตามสิทธิประโยชน์ในระบบหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ ตัวชี้วัด : 2 ร้อยละ 100 ของกลุ่มเป้าหมาย (บุคคลที่มีภาวะปัญหาการกลั้นปัสสาวะหรืออุจจาระไม่ได้) ได้รับการสนับสนุนผ้าอ้อมผู้ใหญ่ |
||||||
| 3 | 3 เพื่อให้ผู้ดูแลหรือญาติของกลุ่มเป้าหมายมีความรู้ ตัวชี้วัด : 3 ร้อยละ 60 ของผู้ดูแลหรือญาติของกลุ่มเป้าหมายมี |