แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
ประชุมวางแผนของคณะทำงาน | 3 ต.ค. 2566 |
|
|
|
|
|
|
ประชุมอบรมกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 30คน | 25 ต.ค. 2566 |
|
|
|
|
|
|
เฝ้าระวังเชิงรุกเป้าหมาย 30 คน | 29 พ.ย. 2566 |
|
|
|
|
|
|
ประชุมสรุปและถอดบทเรียน | 4 ก.ย. 2567 |
|
|
|
|
|
|
เฝ้าระวังเชิงรุกเป้าหมาย | 11 ต.ค. 2566 | 11 ต.ค. 2566 |
|
กลุ่มเสี่ยงได้รับการตรวจเฝ้าระวังคัดกรองทุก เดือน จำนวน 8 ครั้ง |
|
ตรวจคัดกรองเฝ้าระวังและติดตามผู้มีภาวะเสี่ยงโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูงในชุมชนเขต 3 เทศบาลเมืองบ้านพรุให้ตระหนักรับรู้ถึงความสำคัญในการดูแลสุขภาพของตนเองมากขึ้น เป็นบุคคลที่มีสุขภาพดีและคุณภาพชีวิตที่ดีต่อไป |
|
ประชุมวางแผนของคณะทำงาน | 16 ต.ค. 2566 | 16 ต.ค. 2566 |
|
ประชุมวางแผนของคณะทำงาน อสม เจ้าหน้าที่สาธารณสุข จำนวน 35 คน.เพื่อวางแผนการดำเนินโครงการและออกแบบเครื่องมือเก็บข้อมูล ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม ประชุมเตรียมการ 1 ครั้ง ( อสม.เทศบาลเมืองบ้านพรุเจ้าหน้ากองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม กรรมการชุมชน ) จำนวน 35 คน x 30 บาท เป็นเงิน 1,050 บาท ค่าวัสดุสำนักงาน( สมุดปากกากระดาษ แฟ้ม ) 2,590 บาท ค่าป้ายโครงการ จำนวน 1 ป้าย กว้าง 2*3 เมตร ตารางเมตรละ 130 บาท เป็นเงิน 780 บาท |
|
ประชุมคณะทำงานเพื่อวางแผนในการดำเนินงานโครงการให้เป็นเรียบร้อยตามแผนที่วางไว้และจัดทำไวนิลประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนรู้จักการเฝ้าระวังและติดตามผู้มีภาวะเสี่ยงโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูง |
|
อบรมเชิงปฏิบัติการในการดูแลสุขภาพโดยใช้หลัก 3 อ.2ส. | 20 พ.ย. 2566 | 20 พ.ย. 2566 |
|
อบรมให้ความรู้โดยใช้หลัก 3 อ. 2 ส. |
|
อบรมให้ความรู้เฝ้าระวังและติดตามผู้มีภาวะเสี่ยงโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูงในชุมชนเขต 3 เทศบาลเมืองบ้านพรุเพื่อลดอัตราการป่วย และเป็นการส่งเสริมกระตุ้นให้กลุ่มเป้าหมายวัยทำงานตระหนักรับรู้ถึงความสำคัญในการดูแลสุขภาพของตนเองมากขึ้น เป็นบุคคลที่มีสุขภาพดีและคุณภาพชีวิตที่ดีต่อไป |
|
ประชุมสรุปข้อมุลผลการดำเนินโครงการ คืนข้อมุลกลับชุมชน | 23 ก.ย. 2567 | 23 ก.ย. 2567 |
|
ประชุมสรุปผลการดำเนินกิจกรรมโครงการ วิเคราะห์ปัญหา จำนวน 35 คน |
|
จัดทำเอกสารรูปเล่มรายงานผลโครงการเพื่อสรุปค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่ดำเนินกิจกรรมไปและเป็นแนวทางความรู้ในการทำโครงการครั้งต่อไป |
|