แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | 1)เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สูงอายุและผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนา ความสามารถในการดูแลสุขภาพของตนเองและผู้สูงอายุด้วยกัน ตัวชี้วัด : จำนวนผู้สูงอายุที่เข้าร่วมกิจกรรมตามหลักสูตรรุ่นละ 60 คน |
80.00 | |||||
2 | 2)เพื่อให้ ผู้สูงอายุและผู้ที่สนใจได้รับความรู้ด้านสุขภาพและนำความรู้ที่ได้รับไปดูแล สุขภาพตนเองอย่างถูกวิธีและถ่ายทอดความรู้ด้านสุขภาพแก่ผู้อื่นได้ ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของผู้เข้าร่วมกิจกรรมผ่านการทดสอบความรู้ความสามารถตามที่หลักสูตรกำหนด |
80.00 | |||||
3 | 3)เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุและผู้สนใจใช้เวลาว่างในการทำประโยชน์เพื่อตนเองและสังคม ตัวชี้วัด : ผู้สูงอายุกลุ่มเป้าหมายได้เข้าร่วมกิจกรรมตามหลักสูตรไม่ต่ำกว่าร้อยละ 80 ของเวลาจัดกิจกรรมตามหลักสูตร |
80.00 |