แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อเสริมสร้างความรู้และทักษะในการดูแลสุขภาพกายและจิตใจของผู้สูงอายุ ตัวชี้วัด : สมาชิกชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลบางตะบูน มีความรู้และทักษะในการดูแลสุขภาพกายและจิตใจของผู้สูงอายุ |
0.00 | |||||
| 2 | เพื่อส่งเสริมการรวมกลุ่มของผู้สูงอายุในการทำกิจกรรมพบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์และมีปฏิสัมพันธ์ร่วมกัน ตัวชี้วัด : สมาชิกชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลบางตะบูนได้ร่วมกันในการทำกิจกรรมพบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์และมีปฏิสัมพันธ์ร่วมกัน |
0.00 | |||||
| 3 | เพื่อส่งเสริมการพัฒนาจิตใจผู้สูงอายุในด้านสุขภาพ สังคม ภูมิปัญญาและเศรษฐกิจ ตัวชี้วัด : สมาชิกชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลบางตะบูนได้รับการพัฒนาด้านจิตใจ สุขภาพ สังคม เศรษฐกิจและภูมิปัญญา |
0.00 |