แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
อบรมให้ความรู้เรื่อง อาหารฮาลาลและฮารอม | 23 มิ.ย. 2566 | 23 มิ.ย. 2566 |
|
1.อบรมให้ความรู้ในเรื่อง - อาหารฮาลาลและฮารอม - อาหารฮาลาลที่มีประโยชน์และไม่มีประโยชน์ - การเลือกรับประทานอาหารที่ดีและมีผลต่อสุขภาพระยะยาว 2.จำนวนผู้เข้าร่วมโครงการฯ - นักเรียนโรงเรียนบ้านบูเก๊ะบือแต จำนวน 105 คน - ครูพี่เลี้ยงโรงเรียนบ้านบูเก๊ะบือแต จำนวน 18 คน รวม 123 คน |
|
1.นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับอาหารฮาลาลและฮารอม 2.นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเลือกรับประทานอาหารฮาลาลที่มีประโยชน์และไม่มีประโยชน์ 3.นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเลือกรับประทานอาหารที่ดีและมีผลต่อสุขภาพระยะยาว |
|
ละลายพฤติกรรม อาหารดีมีประโยชน์เพื่อสุขภาพของหนู | 23 มิ.ย. 2566 | 23 มิ.ย. 2566 |
|
1.แบ่งกลุ่มนักเรียน 5-6 กลุ่ม
2.นำเสนอผลงานแต่ละกลุ่ม
3.สรุปองค์ความรู้ที่ได้รับ
4.จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม |
|
1.นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับอาหารฮาลาลและฮารอม 2.นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเลือกประเภทอาหารฮาลาลที่มีประโยชน์และไม่มีประโยชน์ 3.นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเลือกรับประทานอาหารที่ดีและมีผลต่อสุขภาพระยะยาว จำนวนผู้เข้าร่วม จำนวน 128 คน |
|