แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | 1. เพื่อให้ประชาชนที่มีความเสี่ยงโรคเบาหวาน และความดันโลหิตสูง ได้รับการคัดกรองโรคหัวใจขาดเลือดและหลอดเลือดสมอง จำนวน 35 คน ตัวชี้วัด : ประชาชนที่มีความเสี่ยงโรคเบาหวาน และความดันโลหิตสูง ได้รับการคัดกรองโรคหัวใจขาดเลือดและหลอดเลือดสมอง จำนวน 35 คน |
0.00 | |||||
2 | 2. เพื่อให้ประชาชนกลุ่มเสี่ยง มีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพที่ดีขึ้น ตัวชี้วัด : ประชาชนกลุ่มเสี่ยงที่มีอายุ 35 ปีขึ้นไป มีสุขภาพดีขึ้น สามารถควบคุมระดับความดันโลหิต และเบาหวานได้ร้อยละ 80 |
0.00 | |||||
3 | 3. เพื่อให้ประชาชนกลุ่มเสี่ยงได้ตระหนักถึงความสำคัญของโรคหัวใจขาดเลือดและหลอดเลือดสมอง ตัวชี้วัด : ประชาชนกลุ่มเสี่ยงได้ตระหนักถึงความสำคัญของโรคหัวใจขาดเลือดและหลอดเลือดสมอง ร้อยละ 100 |
0.00 | |||||
4 | 4. เพื่อให้มีเครื่องมือทางการแพทย์ ที่เพียงพอ (เครื่องวัดความดัน) ตัวชี้วัด : มีเครื่องวัดความดันโลหิต จำนาน 2 เครื่อง |
0.00 |