กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)

กิจกรรมระยะเวลาเป้าหมาย/วิธีการผลการดำเนินงานปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข
ตามแผนปฏิบัติจริงตามแผนปฏิบัติจริงตามแผนปฏิบัติจริง
จัดประชุมคณะกรรมการกองทุนฯ ที่ปรึกษาและคณะอนุกรรมการกองทุนฯ 1 ต.ค. 2566 1 ต.ค. 2566

 

  • จัดประชุม

 

-

 

กิจกรรมจัดซื้อครุภัณฑ์ วัสดุและอุปกรณ์ 1 ต.ค. 2566 1 ต.ค. 2566

 

  • จัดซื้อครุภัณฑ์ วัสดุ อุปกรณ์ เป็นเงิน 11,191.52  บาท
    • จัดซื้อคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ก สำหรับงานสำนักงาน เป็นเงิน 19,000 บาท

 

จัดซื้อครุภัณฑ์ วัสดุ อุปกรณ์ ที่ใช้ในสำนักงานกองทุน และจัดซื้อคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ก สำหรับงานสำนักงาน เพื่อใช้ในการจัดประชุม จัดกิจกรรม และอบรมเกี่ยวกับงานกองทุน

 

กิจกรรมพัฒนาศักยภาพคณะกรรมการ คณะอนุกรรมการสนับสนุนการจัดบริการดูแลระยะยาวสำหรับผู้สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิง (LTC) และคณะอนุกรรมการกองทุนฯ 1 ต.ค. 2566 23 ต.ค. 2566

 

ร่วมกันต้อนรับ คณะศึกษาดูงาน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินการกองทุนฯ

 

  1. เพิ่มความรู้และประสบการณ์ในการบริหารและจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลตำบลคลองขุด
  2. แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ในการดำเนินงานกองทุนหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ รวมทั้งเพิ่มความเข้มแข็งของคณะกรรมการกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลตำบลคลองขุด
  3. เพิ่มเครือข่ายความร่วมมือระหว่างกองทุนหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ที่อยู่ในความรับผิดชอบของสำนักงานหลักประกันสุขภาพเขต 12
  4. แลกเปลี่ยนการดำเนินงานการจัดทำแผนสุขภาพชุมชน ในหลากหลายรูปแบบ ทั้งข้อดี และข้อเสีย
  5. การพิจารณาอนุมัติโครงการให้สอดคล้องกับปัญหาที่มีอยู่ในพื้นที่

 

กิจกรรมติดตามประเมินโครงการที่ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลตำบลคลองขุด 1 ต.ค. 2566 23 ต.ค. 2566

 

คณะกรรมการชุมชนลงประเมินโครงการเพื่อร่วมกันแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นจากการจัดโครงการนั้น และมาเสนอต่อคณะกรรมการกองทุนฯในการให้คำแนะนำ และการพัฒนาโครงการให้ดียิ่งขึ้นในครั้งต่อไป

 

โครงการที่ลงประเมินได้ดำเนินการตามที่คณะกรรมการกองทุนฯอนุมัติ และร่วมกันหาแนวทางการพัฒนาโครงการต่อไปในอนาคต

 

ประชุมคณะอนุกรรมการสนับสนุนการจัดบริการดูแลระยะยาวสำหรับผู้สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิง (LTC) 1 ต.ค. 2566

 

 

 

 

 

กิจกรรมทำแผนสุขภาพตำบล ปี 2568 1 ต.ค. 2566 1 ต.ค. 2566

 

  1. ทำหนังสือเชิญประชุมจัดทำแผนทั้งในหน่วยงาน 10(1)-10(3)
  2. อธิบายการดำเนินงานของกองทุนหลักประกันสุขภาพ
  3. ร่วมกันวิเคราะห์หาปัญหาในชุมชน เปรียบเทียบกับข้อมมูลใน HDC ของกระทรวงสาธารณสุข
  4. คืนข้อมมูลให้ชุมชน
  5. ร่วมกันทำแผนสุขภาพเพื่อแก้ปัญหา ที่มีในชุมชน
  6. เรียนรู้วิธีการเขียนโครงการที่ถูกต้อง และตรงกับวัตถุประสงค์ของกองทุนฯ ผ่าน วิดีโอ การเขียนโครงการให้ผ่านในครั้งเดียว ของ E-learning กองทุนหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ
  7. สรุปการทำกิจกรรมร่วมกัน

 

ชุมชนรวมกันหาปัญหาในชุมชน และร่วมกันแก้ปัญหาในชุมชน