แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
| กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
| กิจกรรมย่อยที่1การจัดประชุมอบรมเชิงปฏิบัติการในสตรีมุสลิมชุมชนหมู่ 4 บ้านรือเสาะเกี่ยวกับความสำคัญต่อการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งนม | 1 ก.พ. 2567 | 1 ก.พ. 2567 |
|
การจัดประชุมอบรมเชิงปฏิบัติการในสตรีมุสลิมและอมส.ในเขตพื้นที่รับผิดชอบเกี่ยวกับความสำคัญต่อการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งนม |
|
1.สตรีมุสลิมอายุ 30-60 ปีได้การตรวจคัดกรองมะเร็งปากมกลูกและมะเร็งเต้านมปีละ 1 ครั้ง 2.สตรีมุสลิมมีความรู้ความตระหนักถึงอันตรายของโรคมะเร็งปากมดลูก 3.สตรีและสามีเกิดความเข้าใจและยอมรับในการตรวจมะเร็งปากมดลูก 4.สตรีอายุ 30-60 ปีได้รับความรู้ความสามารถและถ่ายทอดความรู้มะเร็งปากมดลูก 5.สตรีในกลุ่มเป้าหมายและกลุ่มเสี่ยง ได้รับการตรวจ Pap smear ในรายที่พบความผิดปกติได้รับการรักษาที่เหมาะสมอย่างทันท่วงที |
|