แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | 1) เพื่อค้นหา ตรวจคัดกรอง และเฝ้าระวังกลุ่มเสี่ยงกลุ่มโรคไม่ติดต่อเรื้อรังในประชาชนอายุ 15 ปีขึ้นไป ตัวชี้วัด : ร้อยละ 90 กลุ่มเสี่ยงกลุ่มโรคไม่ติดต่อเรื้อรังในประชาชนอายุ 15 ปีขึ้นไป ได้รับการตรวจคัดกรอง |
1400.00 | 1400.00 | ||||
2 | 2) เพื่อให้กลุ่มเสี่ยงได้รับความรู้ในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ตามหลัก 3 อ. 2 ส. ในการดูแลต่อเนื่องได้ ตัวชี้วัด : ร้อยละ 90 กลุ่มเสี่ยงได้รับความรู้ในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ตามหลัก 3 อ. 2 ส. ในการดูแลต่อเนื่องได้ |
1400.00 | 1400.00 | ||||
3 | 3) เพื่อให้กลุ่มเสี่ยงสูง หรือกลุ่มสงสัยป่วยได้รับการดูแลและส่งต่ออย่างเป็นระบบ ตัวชี้วัด : ร้อยละ 90 กลุ่มเสี่ยงสูง หรือกลุ่มสงสัยป่วยได้รับการดูแลและส่งต่ออย่างเป็นระบบ |
168.00 | 168.00 |