ส่งเสริมสุขภาพด้วยกายภาพบำบัด
09.00 - 10.00 น. บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องโรคและการส่งเสริมสุขภาพด้วยหลักกายภาพบำบัด โดย นางสาวฮานีตา ดอเลาะห์ ตำแหน่งนักกายภาพบำบัดชำนาญการ โรงพยาบาลสุไหงปาดี
10.00 - 11.00 น. บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับท่าออกกำลังกายเพื่อลดอาการปวดหลัง โดย นางสาวฮานีตา ดอเลาะห์ ตำแหน่งนักกายภาพบำบัดชำนาญการ โรงพยาบาล สุไหงปาดี
11.00 - 12.00 น. บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับเทคนิคการป้องกันและวิธีการจัดการตัวเองไม่ให้เกิด อาการปวดด้วยหลักการทางเวชกรรมฟื้นฟู โดย นางสาวฮานีตา ดอเลาะห์ ตำแหน่งนักกายภาพบำบัดชำนาญการ โรงพยาบาลสุไหงปาดี
ทำให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้เพิ่มขึ้นในเรื่องของการส่งเสริมสุขภาพด้วยหลักกายภาพบำบัด ทำให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้เพิ่มขึ้นในเรื่องการออกกำลังกาย ทำให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้เพิ่มขึ้นในเรื่องทคนิคการป้องกันและวิธีการจัดการตัวเองไม่ให้เกิด