แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | 1. เพื่อให้ผู้สูงอายุมีความรู้ด้านสุขภาพคลอบคลุมกาย จิต สังคม มีสุขภาพดี สามารถดูแลตนเองได้ และมีคุณภาพชีวิตที่ดี ตัวชี้วัด : 1. ผู้สูงอายุที่เข้าร่วมโครงการ ร้อยละ 80 ได้รับการประเมินสุขภาพกาย จิต สังคม |
||||||
2 | 2. เพื่อให้ผู้สูงอายุได้รับการประเมินสุขภาพเบื้องต้น ผู้สูงอายุกลุ่มเสี่ยงได้รับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพ ตัวชี้วัด : 2. ผู้สูงอายุกลุ่มเสี่ยง ร้อยละ 60 ได้รับการส่งต่อและมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพ |
||||||
3 | 3. เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุได้มีโอกาสพบปะแลกเปลี่ยนเรียนรู้และทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อตนเอง ครอบครัว ชุมชน ตัวชี้วัด : 3. ผู้สูงอายุที่เข้าร่วมโครงการ ร้อยละ 80 มีความรู้และทักษะในการดูแลสุขภาพตนเอง 4. ประเมินความพึงพอใจ โดยผู้เข้าร่วมโครงการ ร้อยละ 80 มีความพึงพอใจต่อการเข้าร่วมโครงการ ระดับมาก - มากที่สุด |