แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้เด็กก่อนวัยเรียน 2 -5 ปี ได้รับการประเมินพัฒนาการและการกระตุ้นพัฒนาการที่ถูกต้อง ตัวชี้วัด : 1.นักเรียนศูนย์พัฒนาเด็กเล็กองค์การบริหารส่วนตำบลเขาขาว ได้รับการประเมินร้อยละ 100 มีพัฒนาการที่เหมาะสมตามวัย |
2.00 | 1.00 | ||||
2 | เพื่อพัฒนาศักยภาผู้ปกครองให้มีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการประเมินและส่งเสริมพัฒนาการเด็กพ ตัวชี้วัด : 1. ผู้ปกครองนักเรียนศูนย์พัฒนาเด็กเล็กองค์การบริหารส่วนตำบลเขาขาว ไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 มีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการประเมินและส่งเสริมพัฒนาการเด็ก |
0.00 | |||||
3 | เพื่อให้เด็ก 2 - 5 ปี ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กองค์การบริหารส่วนตำบลเขาขาว ที่พัฒนาการล่าช้าได้รับการกระตุ้นพัฒนาการที่เหมาะสมกับวัย และได้รับการรักษาที่ถูกต้องในรายที่มีความผิดปกติ ตัวชี้วัด : 1. นักเรียนศูนย์พัฒนาเด็กเล็กองค์การบริหารส่วนตำบลเขาขาว ที่มีพัฒนาการล่าช้า ไม่น้อยกว่าร้อยละ 90 ได้รับการกระตุ้นพัฒนาการให้มีพัฒนาการที่ดีขึ้น |
0.00 |