แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | 1. เพื่อให้ประชาชน สตรี ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ในตำบลประจัน ได้รับการตรวจสุขภาพเบื้องต้นโดยการตรวจคัดกรองโรคความดันโลหิตและคัดกรองโรคเบาหวาน
2. เพื่อให้กลุ่มเสี่ยงโรคเบาหวาน ความดันโลหิต ได้รับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมด้วยหลัก 3 อ. 2 ส.
3. เพื่อให้กลุ่มเสี่ยงเบาหวานในพื้นที่ตำบลวังใหญ่ทุกรายที่ผ่านการตรวจค่าน้ำตาลในเลือดแบบอดอาหาร (FBS) และมีค่าน้ำตาล 100-125 mg% ได้รับการตรวจความทนทานต่อกลูโคส (75 grm OGTT)
4. เพื่อประเมินสุขภาพสายตา ฟัน และตรวจโรคทั่วไป แก่ประชาชน สตรี ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ในตำบลประจันและตรวจคัดกรองความผิดปกติด้านสายตา ฟัน และตรวจโรคทั่วไป ของประชาชน สตรี ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ในตำบล ตัวชี้วัด : 1. ประชาชน สตรี ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ในตำบลประจัน สุขภาพสายตา ฟัน และตรวจโรคทั่วไปเบื้องต้น 2. ประชาชน สตรี ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ในตำบลประจัน มีความรู้ในการดูแลสุขภาพด้วยหลัก 3 อ. 2 ส. 3. กลุ่มเสี่ยง และสงสัยป่วย ได้รับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม 4. กลุ่มเสี่ยงเบาหวานสูง (เบาหวานแฝง) ที่มีค่าน้ำตาล (FBS) 100-125 mg% ได้รับการตรวจความทนทานต่อกลูโคส (75 gm OGTT) 5. กลุ่มเสี่ยงสูงเบาหวานและความดันโลหิตสูงได้รับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมแบบเข้มข้น MI (Motivational interviewing) |
300.00 |