วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
---|---|---|---|---|---|---|
วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : เพื่อให้มุสลิมะห์มีสุขภาพดีทั้งร่างกายและจิตใจ |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : เพื่อให้มุสลิมะห์มีความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติตัวเพื่อป้องกันโรคและภาวะแทรกซ้อนของโรคที่เป็นอยู่ได้อย่างถูกต้อง |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : เพื่อส่งเสริมปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพมุสลิมะห์ให้มีสุขภาพที่พึงประสงค์โดยผสมผสานมาตรฐานการดูแลคุณภาพแบบองค์รวมทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิต |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 4 : เสริมสร้างความรอบรู้ให้มุสลิมะห์ สามารถสร้างภูมิคุ้มกันหรือเยียวยาจิตใจตนเองและคนใกล้ชิดเมื่อมีปัญหาสุขภาพจิตได้อย่างเหมาะสม |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
ไม่ระบุวัตถุประสงค์ |
||||||
??/??/???? | จัดประชุมอบรมให้ความรู้เรื่องการดูแลสุขภาพง่ายๆ เสริมสร้างพฤติกรรมสุขภาพที่ดี เพื่อให้สุขภาพกายและใจแข็งแรง ลดปัจจัยเสี่ยงต่อการเป็นโรค | 15,700.00 | - | |||
??/??/???? | 2.กิจกรรมสร้างเสริมองค์ความรู้ด้านสุขภาพจิต เพื่อการดำเนินชีวิตที่เป็นสุข มีความสมบูรณ์ทั้งร่างกาย จิตใจ อารมณ์และสังคม | 14,800.00 | - | |||
??/??/???? | ๓.กิจกรรมพบปะแลกเปลี่ยนความรู้ เกี่ยวกับแนวทางการดูแลสุขภาพที่สอดคล้องกับวิถีอิสลาม นำหลักธรรม คำสอนสู่การปฏิบัติในชีวิตประจำวัน ก่อให้เกิดความสงบ ร่มเย็นทางจิตใจ บำบัดจิตใจให้เป็นสุข | 14,800.00 | - |
หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้