แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
1.รณรงค์ประชาสัมพันธ์โดยรถประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการเฝ้าระวังควบคุมและป้องกันโรคเลปโตสไปโรชีส 2.รณรงค์ให้ความรู้แก่กลุ่มเป้าหมายในเขตพื้นที่รับผิดชอบป้องกันตนเองจากโรคเลปโตสโปโรชีทและการปรับปรุงสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อมในชุมชน | 5 ก.ค. 2567 |
|
|
|
|
|
|
1.รณรงค์ประชาสัมพันธ์โดยรถประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการเฝ้าระวังควบคุมและป้องกันโรคเลปโตสไปโรชีส 2.รณรงค์ให้ความรู้แก่กลุ่มเป้าหมายในเขตพื้นที่รับผิดชอบเกี่ยวกับเรื่องการป้องกันตนเองจากโรคเลปโตสโปโรชีสและการปรับปรุงสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อมในชุมชน | 6 พ.ค. 2567 | 5 ก.ค. 2567 |
|
- ประชุมชี้แจงและเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในกลุ่มแกนนำสุขภาพให้มีความรอบรู้ทางสุขภาพเพื่อเป็นแกนนำในการช่วยประชาสัมพันธ์การเฝ้าระวังควบคุม ป้องกันตนเองและชุมชนจากโรคเลปโตสไปโรซีส |
|
วัตถุประสงค์ข้อที่1.เพื่อลดอัตราการป่วยจากโรคเลปโตสไปโรซีส (Leptospirosis)ในเขตตำบลเขาปูน
เครื่องมือวิธีการ อัตราการป่วยและเสียชีวิตจากโรคเลปโตสไปโรซีส(Leptospirosis)ลดน้อยลงเมื่อเทียบกับปี2566 โดยดูจาก 1.ทะเบียนผู้ป่วย 2. รง.506
กิจกรรมที่ 1 ประชุมชี้แจงและเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในกลุ่มแกนนำสุขภาพให้มีความรอบรู้ทางสุขภาพเพื่อเป็นแกนนำในการช่วยประชาสัมพันธ์การเฝ้าระวังควบคุม ป้องกันตนเองและชุมชนจากโรคเลปโตสไปโรซีส
กิจกรรมที่ 2 รณรงค์ประชาสัมพันธ์
2.1 รณรงค์ประชาสัมพันธ์โดยรถประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการเฝ้าระวังควบคุมและป้องกันโรคเลปโตสไปโรชีส |
|