แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | ข้อ1 เพื่อให้เด็กและเยาวชนทำกิจกรรมที่สร้างเสริมคุณภาพ มีจิตสำนึกที่ดี มีระเบียบวินัย มีความอุดทน อ่อนน้อมถ่อมตน และมีความรับผิดชอบต่อตนเอง และสังคมด้วยการเรียนรู้ และความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้กับครอบครัวและในชิวิตประจำวัน ทำให้ครอบครัวเกิดความอบอุ่น ไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเสพติด ตัวชี้วัด : 1.เด็ฏและเยาวชนทำกิจกรรมที่สร้างเสริมคุณธรรม มีจิตสำนึกที่ดี มีระเบียบวินัย มีความอดทน อ่อนน้อมถ่อมตน และมีความความรับผิดชอบต่อตนเอง และสังคม ด้วยการเรียนรู้ และความรู้ที่ได้รับผิดชอบต่อตนเอง และสังคม ด้วยการเรียนรู้ และความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้กับครอบครัวเกิดความอบอุ่น ไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเสพติด |
||||||
2 | ข้อ 2. เพื่อให้เด็กและเยาวชนมีความรู้ในการป้องกัน และห่างไกลยาเสพติด มีจิตใจเข้มแข็ง และลดความเสี่ยงในการเสพยาติด ตัวชี้วัด : 2. เด็กและเยาวชนมีความรู้ในการป้องกัน และห่างไกลยาเสพติด มีจิตใจเข้มแข็ง และลดความเสี่ยงในการเสพยาเสพติด |
||||||
3 | ข้อ 3. เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีในตัวของเด็กและเยาวชนป้องกันการแพร่ระบาดยาเสพติดในเยาวชนรุ่นใหม่ ตัวชี้วัด : 3.จัดตั้งเครื่อข่าย สร้างภูมิคุ้มกันที่ดีในตัวของเด็กและเยาวชน ป้องกันการการแพร่ระบาดยาเสพติดในเยาวชนรุ่นใหม่ |