แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อเพิ่มการเข้าร่วมกลุ่ม/ชมรม ของผู้สูงอายุ ตัวชี้วัด : ผู้สูงอายุมีกลุ่มหรือสังกัดชมรม เพิ่มขึ้น |
90.00 | 90.00 | ||||
2 | เพื่อให้ผู้สูงอายุในชมรมมีความรู้เรื่องการดูแลสุขภาพ 10 เรื่อง สำหรับผู้สูงอายุอย่างถูกต้อง ตัวชี้วัด : ของผู้สูงอายุในชมรมมีความรู้เรื่องการดูแลสุขภาพ 10 เรื่อง สำหรับผู้สูงอายุอย่างถูกต้อง |
80.00 | |||||
3 | เพื่อให้ผู้สูงอายุในกลุ่มติดสังคม ติดบ้าน และติดเตียงได้รับตรวจประเมินความสามารถในการปฏิบัติกิจวัตรประจำวัน (ADL) และรับการตรวจสุขภาพช่องปาก ตัวชี้วัด : ผู้สูงอายุในในกลุ่มติดสังคม ติดบ้าน และติดเตียงได้รับตรวจประเมินความสามารถในการปฏิบัติกิจวัตรประจำวัน (ADL) และรับการตรวจสุขภาพช่องปาก |
90.00 | |||||
4 | เพื่อให้ผู้สูงอายุติดบ้านติดเตียงได้รับการเยี่ยมเสริมพลัง ตัวชี้วัด : ผู้สูงอายุติดบ้านติดเตียงได้รับการเยี่ยมบ้าน |
100.00 |