แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
อบรมให้ความรู้ เรื่อง โทษ ป้องกันและแก้ไขปัญหาของยาเสพติด กิจกรรมแบ่งกลุ่มเรื่องโทษ การป้องกันและการแก้ไขปัญหายาเสพติดตามแนวทางมุสลิม | 1 มิ.ย. 2567 | 3 ส.ค. 2567 |
|
|
|
จากการดำเนินงานตามโครงการอบรมให้ความรู้เรื่องยาเสพติดและการป้องกันยาเสพติดในชุมชนท่าเรือ ประจำปีงบประมาณ 2567 ได้จัดกิจกรรมขึ้น ในวันที่ 3 สิงหาคม 2567 ณ ศาลาเอนกประสงค์หมู่ที่ 2 บ้านท่าเรือ ประชาชนในชุมชนท่าเรือ ได้รับความรู้ความเข้าใจมากยิ่งขึ้น เรื่องสารเสพติดให้โทษ”และการป้องกันปัญหายาเสพติดในชุมชน ยาเสพติดเป็นสิ่งที่เป็นพิษร้ายแรงทั้งต่อบุคคล ครอบครัว ชุมชน สังคมและประเทศชาติ เพราะเมื่อบุคคลเสพสารเสพติดเข้าไปแล้ว จะเกิดการติดสารเสพติดนั้น และต้องการเสพมากขึ้นเรื่อย ๆ ขาด การควบคุมตนเองเพราะฤทธิ์ของสารเสพติดนั้น ทำให้มีพฤติกรรมที่ก่อให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมามากมาย ประเภทของสารเสพติด ยาเสพติดและสารเสพติดนั้นมีหลากหลายประเภท และได้รู้จักวิธีการป้องกันในชุมชน เช่น การจัดสถานที่ออกกำลังกาย การสอดส่องดูแลบุคคลในชุมชนที่อาจมี ความเสี่ยงที่จะเป็นผู้ใช้สารเสพติด |
|
อบรมให้ความรู้ เรื่อง โทษ ป้องกันและแก้ไขปัญหาของยาเสพติด กิจกรรมแบ่งกลุ่มเรื่องโทษ การป้องกันและการแก้ไขปัญหายาเสพติดตามแนวทางมุสลิม | 24 มิ.ย. 2567 |
|
|
|
|
|