วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
---|---|---|---|---|---|---|
วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : เพื่อให้กลุ่มเสี่ยงโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง และกลุ่มที่มีภาวะอ้วนลงพุง มีความรู้ในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพและมีทักษะในการออกกำลังกาย |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : เพื่อให้มีเครื่องมือทางการแพทย์ในการตรวจคัดกรองโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง และภาวะอ้วนลงพุง |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : เพื่อให้กลุ่มเสี่ยงโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง และกลุ่มที่มีภาวะอ้วนลงพุง ได้รับการตรวจคัดกรองโรค |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 4 : เพื่อส่งเสริมให้กลุ่มเสี่ยงโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง และกลุ่มที่มีภาวะอ้วนลงพุง มีการออกกำลังกายเพื่อปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
ไม่ระบุวัตถุประสงค์ |
||||||
20 ส.ค. 67 | การอบรมให้ความรู้แก่กลุ่มเสี่ยงโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง และกลุ่มที่มีภาวะอ้วนลงพุง | 7,560.00 | ✔ | - | ||
28 ส.ค. 67 - 30 ก.ย. 67 | การคัดกรองโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง และภาวะอ้วนลงพุง | 0.00 | ✔ | - | ||
28 ส.ค. 67 - 30 ก.ย. 67 | กิจกรรมการออกกำลังกายเพื่อปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพ | 19,035.00 | ✔ | - |
หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้