แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
ระยะที่ 1 ระยะเตรียมการ | 1 ก.พ. 2567 |
|
|
|
|
|
|
ระยะที่ 2 ระยะดำเนินการ | 1 ก.พ. 2567 |
|
|
|
|
|
|
ระยะที่ 3 ระยะติดตามและประเมินผล | 1 ก.พ. 2567 |
|
|
|
|
|
|
1. จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการดูแลผู้ป่วยเบาหวานในชุมชน ความรู้เรื่องโรค เบาหวาน อาการ การจัดการโรคเบาหวาน แก่กลุ่ม อสม. SRRT NCD จำนวน ๙๔ คน | 1 ก.พ. 2567 | 1 ก.พ. 2567 |
|
|
|
|
|
1. ดูแลให้ผู้ป่วยเบาหวานกลุ่มเป้าหมาย ได้รับการติดตามเจาะติดตามน้ำตาลสะสมในเลือด | 1 ก.พ. 2567 | 1 ก.พ. 2567 |
|
|
|
|
|
1. จัดทำโปรแกรมการจัดการตนเองในการรับประทานอาหารแบบจำกัดเวลา (Time-restricted feeding) ของผู้เป็นเบาหวานชนิดที่ 2 ที่ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดไม่ได้ และคู่มือการดูแลตนเองที่บ้านฯ | 27 ก.ย. 2567 | 27 ก.ย. 2567 |
|
|
|
ทำโปรแกรมการจัดการตนเองในการรับประทานอาหารแบบจำกัดเวลา (Time-restricted feeding) ของผู้เป็นเบาหวานชนิดที่ 2 ที่ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดไม่ได้ และคู่มือการดูแลตนเองที่บ้านฯ |
|
2. กิจกรรมติดตามเยี่ยมบ้านโดยเจ้าหน้าที่ 2 ครั้ง ติดตามเยี่ยมบ้านโดย SRRT NCD 7 ครั้ง | 27 ก.ย. 2567 | 27 ก.ย. 2567 |
|
|
|
ติดตามเยี่ยมบ้านโดยเจ้าหน้าที่ 2 ครั้ง ติดตามเยี่ยมบ้านโดย SRRT NCD 7 ครั้ง |
|