วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
---|---|---|---|---|---|---|
วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : เพื่อให้นักเรียนในโรงเรียน ได้รับการอบรมการดูแลฟันของตัวเอง การเลือกรับประทานอาหารที่ถูกหลักโภชนาการ และมีพฤติกรรมของสุขภาพอนามัยที่ถูกต้อง |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : เพื่อให้นักเรียนในโรงเรียนมีความรู้เรื่องการดูแลฟันของตัวเอง การเลือกรับประทานอาหารที่ถูกหลักโภชนาการและมีพฤติกรรมของสุขภาพอนามัยที่ถูกต้อง โดยวัดความรู้จากการตอบคำถาม และความสนใจในการรับฟังการอบรม |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : เพื่อให้นักเรียนในโรงเรียนได้รู้จักการดูแลฟันของตัวเอง และการเลือกรับประทานอาหารที่ถูกหลักโภชนาการ |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 4 : เพื่อให้นักเรียนรู้จักการรักษาความสะอาด และการดูแลฟันของตัวเอง |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 5 : เพื่อให้นักเรียนรู้จักเลือกรับประทานอาหารที่ถูกหลักอนามัย และมีโภชนาการอาหารที่ดีต่อตัวเอง |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
ไม่ระบุวัตถุประสงค์ |
||||||
1 ส.ค. 67 - 30 ก.ย. 68 | สาธิตการแปรงฟัน และตรวจฟันเดือนละ 1 ครั้ง | 11,750.00 | - | |||
1 ต.ค. 67 - 30 ก.ย. 68 | อบรมให้ความรู้ในการดูแลฟัน และการเลือกรับประทานอาหารให้ถูกหลักอนามัย | 4,860.00 | - |
หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้