วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
---|---|---|---|---|---|---|
วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้นักเรียนได้มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับปัญหาและผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควร การตั้งครรภ์ไม่พร้อม การเสพยาเสพติด |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : เพื่อให้นักเรียน ได้เรียนรู้ถึงหน้าที่และความรับผิดชอบต่อตนเองและสังคม มีความรักความเข้าในมากขึ้น |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : เพื่อให้นักเรียนมีสุขภาพจิตที่ดีและใช้ชีวิตได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมจนเกิดการพัฒนาที่ดีได้ |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 4 : เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้นักเรียนได้มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับปัญหาและผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควร การตั้งครรภ์ไม่พร้อม การเสพยาเสพติด |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 5 : เพื่อให้นักเรียน ได้เรียนรู้ถึงหน้าที่และความรับผิดชอบต่อตนเองและสังคม มีความรักความเข้าในมากขึ้น |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 6 : เพื่อให้นักเรียนมีสุขภาพจิตที่ดีและใช้ชีวิตได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมจนเกิดการพัฒนาที่ดีได้ |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
ไม่ระบุวัตถุประสงค์ |
||||||
1 พ.ย. 67 - 30 ก.ย. 68 | อบรมให้ความรู้เรื่องยาเสพติด และการป้องกันการท้องก่อนวัยอันควร | 157.00 | 17,750.00 | - |
หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้